Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh Xuân hạnh phúc, An Nguy có động thái 'cực ngầu'

An Nguy đã có một động thái không thể không chú ý trên trang cá nhân ngay sau khi cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh mới đầy hạnh phúc.

Cát Phượng vừa đăng tải lên trang cá nhân chùm ảnh Xuân rực rỡ và đầy ngọt ngào bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Một lần nữa, bộ ảnh cho thấy mối quan hệ vẫn tốt đẹp của cặp đôi bất chấp scandal tình ái 'vô tiền khoáng hậu' cách đây ít tháng.

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh Xuân hạnh phúc, An Nguy có động thái 'cực ngầu' 0

Ngay lập tức, cư dân mạng quan tâm tới thái độ của An Nguy. An Nguy cũng vừa mới gây chú ý khi xóa toàn bộ ảnh trên instagram làm fan tò mò không hiểu lý do. Đáng nói là, chỉ cách đây ít giờ, ngay sau khi bộ ảnh ngập tràn hạnh phúc của đôi Cát - Kiều 'lên sóng', An Nguy đã chia sẻ một đoạn video có tựa đề: 'Thử một lần cười nhẹ để xem em có trầm trồ'.

Clip gây chú ý của An Nguy sau khi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khoe ảnh hạnh phúc

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh Xuân hạnh phúc, An Nguy có động thái 'cực ngầu' 1

Đoạn clip chỉ vẻn vẹn vài giây nhưng An Nguy thể hiện một thái độ không thể 'ngầu' hơn với nụ cười 'nhẹ' hơi nhếch mép, mỉa mai.

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khoe ảnh Xuân hạnh phúc, An Nguy có động thái 'cực ngầu' 2

Từ sau khi tố Cát Phượng là 'trùm cuối' trong scandal mượn chuyện tình tay ba để PR phim, An Nguy đã sang Mỹ và từ chối tiếp xúc truyền thông. Đây là lần hiếm hoi cô lộ diện chân dung cận cảnh trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi