Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc rộ tin Nhã Phương sinh con gái đầu lòng thì Nam Em cũng bất ngờ khoe điều này

trường giang

Giữa lúc thông tin Nhã Phương vừa sinh con gái được rộ lên thì cũng không ít người quan tâm đến phản ứng của Nam Em.

Mới đây, thông tin Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng bất ngờ rộ lên, thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, một nguồn tin tiết lộ đã vô tình gặp Nhã Phương ở một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Nguồn tin này cũng khẳng định, bà xã của Trường Giang đã vượt cạn vào ngày 22/1.

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Dù vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương chưa lên tiếng xác nhận nhưng người hâm mộ rất vui mừng và mong cặp đôi này sớm chia sẻ thông tin chính thức.

Thông tin Nhã Phương hạ sinh con gái đầu lòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Thông tin Nhã Phương hạ sinh con gái đầu lòng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Giữa lúc tin vui của gia đình Trường Giang rộ lên, khán giả cũng quan tâm đôi chút đến Nam Em và không khỏi bất ngờ khi thấy cô nàng khoe 'chồng mới'. Trên Instagram, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đăng tải một đoạn clip cùng với một anh chàng rất điển trai và nhận đó là chồng mới của mình và tình tứ khoác tay người đàn ông này.

Đoạn clip bỗng dưng còn có thêm sự xuất hiện của Nam Anh - chị gái Nam Em. Nam Anh giành lấy người đàn ông này từ phía em gái và cũng nhận anh ta là chồng mình. Hai chị em giành qua giành lại khiến anh chàng không biết đi về phía ai mà chỉ cười khoái chí.

Đoạn clip Nam Em khoe có chồng mới.

Tuy nhiên, đây chỉ là một đoạn clip được Nam Em quay lại với mục đích hài hước mà thôi. Ở đoạn cuối, chân dài sinh năm 1996 nói: 'Thôi, diễn quá mấy ba'.

Đoạn clip được Nam Em chia sẻ đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong phần bình luận, mọi người nhận xét hai chị em Nam Anh - Nam Em dễ thương. Đồng thời cũng tò mò về danh tính của anh chàng trong clip.

Có thể thấy, Nam Em vẫn khá vui vẻ, hài hước. Sau cuộc tình với Trường Giang, cô nàng vẫn luôn giữ tính cách như thế này dù có nhiều lúc bị cư dân mạng la ó vì 'làm lố'.

Sau cuộc tình với Trường Giang, Nam Em khiến không ít người lo lắng với nhiều hành động kỳ quặc của mình.

Sau cuộc tình với Trường Giang, Nam Em khiến không ít người lo lắng với nhiều hành động kỳ quặc của mình.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi