Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm bị cấm xuất cảnh, điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn miệt mài trên phim trường

Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng cho thấy cô không hề hấn gì sau những tin đồn bủa vây.

Có thể nói 2018 là một năm đầy biến động với Phạm Băng Băng. Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, hàng loạt scandal động trời liên tiếp đổ xuống Phạm Băng Băng. Từ thua bạc ở Las Vegas đến từ bỏ quốc tịch Trung Quốc để sang Mỹ định cư,... Và mới đây nhất chính là tin đồn bị bắt vì trốn thuế. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức, người bị bắt là nhân viên của công ty cô.

Theo tờ The Economic Observer, cảnh sát Giang Tô đã chính thức bắt tay vào cuộc điều tra 'hợp đồng âm dương' có liên quan trực tiếp đến nữ diễn viên họ Phạm. Các nhân viên trong công ty và những người có liên quan đều bị giám sát chặt chẽ. Em trai Phạm Băng Băng cũng bị cấm xuất cảnh để điều tra. Kể từ khi tin tức nổ ra, Phạm Băng Băng hay Phạm Thừa Thừa đều không lên tiếng cũng như không xuất hiện trước truyền thông.

Theo nguồn tin từ La Xương Bình - Phó tổng biên tập tạp chí nổi tiếng Tài chính và kinh tế cho biết, hiện tại người đẹp họ Phạm vẫn sống đang ở nhà riêng tại Bắc Kinh.

Phạm Băng Băng đang dính vào vụ bê bối được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Phạm Băng Băng đang dính vào vụ bê bối được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Mới đây, trang 163 đã đăng tải loạt ảnh được cho là mới nhất của Phạm Băng Băng. Có thể thấy, nữ diễn viên vẫn miệt mài hoàn thành các lịch trình đã lên kế hoạch trước đó của mình. Qua loạt ảnh, dễ dàng nhận ra, Phạm Băng Băng khá tươi tắn, chuyên tâm làm việc và không có gì là mệt mỏi vì những thông tin dạo gần đây.

Giữa lùm xùm bị cấm xuất cảnh, điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn miệt mài trên phim trường 1

Giữa lùm xùm bị cấm xuất cảnh, điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn miệt mài trên phim trường 2

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng giữa lùm xùm trốn thuế

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng giữa lùm xùm trốn thuế
Giúp Tiin sửa lỗi