Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng

Ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ chưa dứt, Dương Tử tiếp tục bị chê bai khi để lộ vóc dáng thua xa Trịnh Sảng trong loạt ảnh hậu trường.

Nhằm chuẩn bị cho chương trình Xuân Vãn, Dương Tử Trịnh Sảng đã đến tham gia tổng duyệt sân khấu. Sau khi những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ, nhan sắc của hai nữ diễn viên nhanh chóng được công chúng đặt lên bàn cân.

Trong cùng một góc chụp, Trịnh Sảng lấn lướt hơn Dương Tử cả về diện mạo lẫn vóc dáng. Nếu Trịnh Sảng ghi điểm với phong cách thời trang trẻ trung thì Dương Tử lại nhận về nhiều lời chê bai khi lựa chọn chiếc đầm rộng.

Thiết kế trang phục đã không giúp Dương Tử tôn lên những đường cong cơ thể. Thậm chí, chiếc đầm đỏ còn khiến nữ diễn viên trở nên già dặn, bộc lộ nhiều khuyết điểm của vóc dáng.

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 0

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 1

Vốn nổi tiếng với thân hình mảnh mai, Trịnh Sảng càng thêm xinh đẹp khi diện váy ngắn kết hợp cùng áo sơ mi thời thượng. Chiếc mũi cao bất chấp chất lượng ảnh thấp cũng khiến công chúng ngưỡng mộ. Giữa dàn diễn viên nữ, Trịnh Sảng xuất hiện một cách nổi bật và trở thành tâm điểm của bức ảnh.

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 2

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 3

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 4

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 5

Cộng đồng mạng xứ Trung cũng xôn xao so sánh về vụ việc này. Nhiều người cho rằng thân hình của Dương Tử đã thua kém Trịnh Sảng trong loạt ảnh hậu trường: 'Hai cô gái trẻ nói rằng chúng tôi không hợp nhau', 'Dương Tử quá béo, còn Trịnh Sảng gầy như sào', Trịnh Sảng, không nghi ngờ gì nữa', 'Không so sánh, tôi chọn Trịnh Sảng', 'Trịnh Sảng thực sự rất đẹp, và nó ổn định và tuyệt vời', 'Chắc chắn là Trịnh Sảng'.

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 6

Cộng đồng mạng xứ Trung đánh giá cao nhan sắc của Trịnh Sảng hơn Dương Tử.

Trịnh Sảng từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2013. Nữ diễn viên phải gánh chịu nhiều lời chỉ trích vì nhan sắc xuống dốc do hậu quả lạm dụng dao kéo. Thế nhưng, Trịnh Sảng đã có màn lội ngược dòng thành công với diện mạo đỉnh cao vào thời điểm trở lại làng giải trí cách đây 2 năm.

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 7

Trong khi đó, Dương Tử lại vừa bị phát hiện đến viện thẩm mỹ vào ngày 20/11. Thế nhưng, nữ diễn viên lại phủ nhận việc can thiệp dao kéo và cho biết bản thân chỉ chăm sóc da và phục hồi tóc. Trước đó, Dương Tử cũng từng nhiều lần vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với khuôn mặt đơ cứng.

Giữa lùm xùm dao kéo, Dương Tử bị chê béo khi đọ sắc với Trịnh Sảng 8

Ngoài Dương Tử và Trịnh Sảng, chương trình Xuân Vãn còn có sự tham gia của Tần Lam, Bành Dục Sướng, Trịnh Khải.

 

Góp ý cho Tiin