Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm phim đóng cùng tài tử Hàn Quốc phải tạm dừng, Lý Nhã Kỳ tái xuất rạng rỡ

Nữ diễn viên họ Lý xuất hiện tại sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của mọi người.

Tối 3/12, Lãnh sự quán Romania tại TP.HCM đã tổ chức tiệc chiêu đãi trọng thể nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc khánh Romania. Tham dự sự kiện có đông đảo đại diện của khối Ngoại giao đoàn, các tổ chức quốc tế, cộng đồng người Romania sinh sống và công tác tại Việt Nam. 

Giữa lùm xùm phim đóng cùng tài tử Hàn Quốc phải tạm dừng, Lý Nhã Kỳ tái xuất rạng rỡ 0

Bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh là Lý Nhã Kỳ) được bổ nhiệm vai trò Lãnh sự danh dự nước Romania tại TP.HCM kéo dài 4 năm. Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh TP Bucharest và TP.HCM cũng đang tiến hành đàm phán về một thỏa thuận kết nghĩa giữa hai thành phố, thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước. Bà Kỳ cũng đã có chuyến công du Romania vừa qua.

Giữa lùm xùm phim đóng cùng tài tử Hàn Quốc phải tạm dừng, Lý Nhã Kỳ tái xuất rạng rỡ 1

Trong trang phục truyền thống của Romania, bà Trần Thị Thanh Nhàn phát biểu tại lễ kỷ niệm, bày tỏ vui mừng được đóng góp sức mình vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Romania và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1950 và Romania là một trong những nước đầu tiên ủng hộ Việt Nam trong cuộc đấu tranh vì tự do và thống nhất đất nước, cũng như trong quá trình xây dựng kinh tế và hiện đại hóa đất nước về sau này. Trong số 4.000 người Việt Nam tốt nghiệp đại học tại Romania, nhiều người đã trở thành những chuyên gia hàng đầu, đóng góp vào việc xây dựng đất nước Việt Nam hiện đại và thịnh vượng.

Giữa lùm xùm phim đóng cùng tài tử Hàn Quốc phải tạm dừng, Lý Nhã Kỳ tái xuất rạng rỡ 2

Gần đây, thông tin tài tử Han Jae Suk bạn diễn cùng Lý Nhã Kỳ trong bộ phim Thiên Đường bỏ về Hàn Quốc vì ekip Việt Nam chậm tiền khách sạn đang là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của công chúng. Chia sẻ về sự việc trên, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô cũng là nạn nhân và phía Luật sư của cô đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý.

Hai ngày tới, Lý Nhã Kỳ sẽ có thông báo chính thức gửi đến khán giả Việt Nam về những ồn ào xung quanh bộ phim Thiên Đường do cô đảm nhận vai chính cùng Han Jae Suk.

Giữa lùm xùm phim đóng cùng tài tử Hàn Quốc phải tạm dừng, Lý Nhã Kỳ tái xuất rạng rỡ 3

Các nghệ sĩ đã đến góp mặt gồm Nguyên Vũ, Vũ Hà, Hoa hậu Hải Dương, Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên, Pha Lê, Nguyên Khang, Anh Quân, hai giám khảo Ảo thuật Siêu phàm 2018 Palmas và Petey Majik...

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang

Ca sĩ Nguyên Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ

Ca sĩ Pha Lê

Ca sĩ Pha Lê
Giúp Tiin sửa lỗi