Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm tình ái, cùng xem lại mối quan hệ khăng khít giữa Kiều Minh Tuấn và con trai Cát Phượng

Mối quan hệ cha dượng - con vợ, mẹ kế - con chồng vốn luôn vướng phải suy nghĩ ‘cơm không lành canh chẳng ngọt’, nhưng với bé Bom và Kiều Minh Tuấn lại là một trường hợp ngoại lệ.

Đã trải qua gần một thập kỷ kể từ khi Kiều Minh Tuấn thổ lộ 'Chị ơi, anh yêu em' với Cát Phượng. Họ đã đến với nhau bằng tình yêu mãnh liệt mặc sự chênh lệch về tuổi tác, mặc những dèm pha và dị nghị.

Gia đình nhỏ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng luôn ngập tràn tiếng cười khi có sự hiện diện của cậu bé Bom, con trai riêng của chị Cát với diễn viên Thái Hòa. Có thể nói Bom là chất keo dính chặt Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, khi chính tình cảm xuất phát từ tâm khảm mà nam diễn viên họ Kiều dành cho bé Bom đã làm cảm động trái tim sắt đá của một người phụ nữ từng chịu nhiều thương tổn trong hôn nhân.

Cặp đôi lệch nhau 18 tuổi của showbiz Việt

Cặp đôi lệch nhau 18 tuổi của showbiz Việt

Cát Phượng chia sẻ Kiều Minh Tuấn là người dạy bảo Bom nhiều điều mới mẻ, chăm sóc cậu bé từng li từng tí từ cái móng tay nhỏ bé: 'Trong mắt Bom, chú Tuấn là người móc gỉ mũi kẹt cứng ra cho nó, là người tập cho nó biết đi xe. Tôi nghĩ cũng đúng, không có tình thương sẽ khó làm được vậy'.

Nữ nghệ sĩ cũng từng chia sẻ hình cậu con trai khi 8 tuổi và 14 tuổi cười rạng rỡ khi đang đi xe đạp. Dù là Bom của ngày thơ bé hay hiện tại đã một cậu thiếu niên, thì 'chú Tuấn' vẫn luôn đồng hành cùng Bom trong những hành trình mới.

'6 năm trước: Chú Tuấn mua cho Bom chiếc xe đạp và tập cho Bom đạp xe. Lúc đó Bom 8 tuổi.

6 năm sau: Cũng Chú Tuấn mua cho Bom chiếc xe đạp - đạp đi học. Bom thích lắm và hiện tại Bom 14 tuổi.

Bom cảm kích và cảm ơn Chú Tuấn rất nhiều... Thời gian qua vùn vụt nhỉ!'

Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân

Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân

Mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và cu Bom thực sự giống cha con ruột thịt. Anh như một người cha uy quyền, lời nói có sức nặng với con trai nhưng vẫn luôn yêu thương con bằng một trái tim nồng ấm, chứ không phải lúc nào cũng cưng nựng, vuốt ve. Và cậu bé Bom cũng có cách biểu lộ tình cảm rất cá tính của những đứa trẻ đang tuổi dậy thì.

Qua lời của Cát Phượng, công chúng biết rằng: 'Có nhiều lúc Kiều Minh Tuấn say rượu anh sẽ lao vào phòng Bom ôm con ngủ. Chỉ khi nào say, Kiều mới ôm bé Bom như thế. Còn những lúc tỉnh, Kiều nói chuyện với Bom như hai người đàn ông thực thụ. Mỗi lần được anh Kiều ôm, Bom cứ vùng vẫy chạy ra, con nói rằng con không quen, con thương Kiều nhưng con cũng sắp thành đàn ông rồi, con muốn được tự lập'.

Kiều Minh Tuấn chơi đùa với cu Bom như một người bạn lớn

Kiều Minh Tuấn chơi đùa với cu Bom như một người bạn lớn

Có lẽ với nhiều người cha dượng - con vợ, mẹ kế - con chồng yêu thương nhau sẽ phải gọi người đến sau là 'ba' là 'mẹ' nhưng sự thật tình cảm chân thành chẳng thể đong đếm qua danh xưng.

Cát Phượng kể cu Bom không gọi Kiều Minh Tuấn là 'ba'. Khi có bạn đến nhà chơi hỏi cu Bom sao chẳng kêu chú Tuấn nổi một tiếng 'ba', cậu bé đáp rằng dù thương chú Tuấn nhưng quen gọi vậy mất rồi. Lúc bạn của cu Bom ra về, Cát Phượng ân cần hỏi: 'Sao con không gọi chú Tuấn là ba?'. Cậu nhóc ngây ngô trả lời: "Con quen rồi ạ. Có thể nào gọi là 'ba chú Tuấn' không mẹ?'.

Bé Bom đã từng thổ lộ với mẹ: 'Mẹ cưới chú Tuấn đi để con lớn có bạn chơi, còn mẹ có người chăm sóc'. Quả không dễ dàng khi một đứa trẻ sẵn lòng cho mẹ đi bước nữa, điều này đủ khiến người ta hiểu với cu Bom, Kiều Minh Tuấn có vai trò như thế nào. 'Tuấn thương và dạy Bom nhiều. Tuấn muốn bù đắp cho Bom. Có Kiều Minh Tuấn là may mắn của mẹ con tôi' – Cát Phượng.

Cát Phượng: 'Tại sao con thương chú Tuấn?. Bom trả lời: Tại chú Tuấn thương con'

Cát Phượng: 'Tại sao con thương chú Tuấn?. Bom trả lời: Tại chú Tuấn thương con'

Về phía Kiều Minh Tuấn, trong một cuộc vấn anh từng thổ lộ: 'Tôi vẫn hay nói với anh Thái Hòa, tôi thương Bom như con!'. Anh trân trọng tình cảm mà cu Bom danh cho mình, coi đó là một món quà quý giá.

Yêu cho roi cho vọt quả rất đúng với cách dạy con của Kiều Minh Tuấn. Anh không hề chiều chuộng con một cách vô lối mà luôn nghiêm khắc với Bom để cậu bé có thể trưởng thành tốt nhất. Nam diễn viên chia sẻ: 'Tôi luôn rèn cho Bom suy nghĩ rằng phải sống làm sao đến khi không còn ai giúp đỡ, mình vẫn ổn'.

Hai chỗ dựa vững chắc của Cát Phượng

Hai chỗ dựa vững chắc của Cát Phượng

Mới đầu, khi Kiều Minh Tuấn đến với Cát Phượng cu Bom cũng có tâm lý lo sợ, nhưng chưa từng tỏ thái độ xa lạ với anh, Bom là một cậu bé ngoan, biết suy nghĩ.

Lúc nào Kiều Minh Tuấn cũng nhắc đến cu Bom, dường như cậu bé luôn ở trong tâm trí người cha dượng. Anh luôn luôn hỏi thăm con, anh nói với Cát Phượng 'cu Bom lúc nào cũng cần bà', 'vì tôi thương thằng Bom nên tôi chăm sóc nó'.

Mái ấm gia đình ba người hạnh phúc

Mái ấm gia đình ba người hạnh phúc

Khi được hỏi hai người có muốn sinh thêm em nhỏ cho Bom không, Kiều Minh Tuân nói: 'Nuôi một đứa vậy đủ rồi', vì anh quan niệm sinh con thì dễ nhưng chăm con mới thực vất vả. 'Khi nuôi dạy Bom mỗi năm mà mình không dạy được gì cho nó, nó không phát triển, một năm đó mình thất bại'. Tại một buổi phỏng vấn khác anh cũng bày tỏ: 'Có con là chuyện quan trọng nhưng với tôi có cũng được, không có cũng không sao vì tôi cũng xem Cu Bom như con trai mình rồi. Cu Bom và tôi vẫn xưng hô chú cháu, tôi để cho con thoải mái'.

Là cha đẻ của Bom, diễn viên Thái Hòa biết ơn tình cảm của Kiều Minh Tuấn dành cho Bom. Tuấn là người chăm sóc, vun đắp tình cảm cho bé Bom như một người cha: "Khi tôi không ở gần Bom, Tuấn giúp tôi dạy con một số thứ. Đến khi gặp con, tôi thấy hài lòng về những điều bé học được. Với một người đàn ông đối xử tốt với con mình như thế, không có lý do gì để tôi không ủng hộ Tuấn'.

Thái Hòa cùng vợ mới và hai con trai Bom, Nemo

Thái Hòa cùng vợ mới và hai con trai Bom, Nemo

Yêu một người không đơn giản chỉ là yêu riêng mình người đó mà còn phải biết yêu những người họ dành nhiều tình cảm. Và sự chân thành mà Kiều Minh Tuấn dành cho cu Bom quả thực đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi