Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm tình cảm với Xuân Lan, Quốc Trường công bố bạn thân khác giới đặc biệt

Bảo Anh

Đây là người bạn rất quan trọng với Quốc Trường và sẽ góp mặt trong buổi Fan Meeting của anh sắp tới tại Sài Gòn.

Sau thành công của Fan Meeting tại Hà Nội, Quốc Trường tiếp tục tổ chức một buổi off fan khác tại TP. Hồ Chí Minh. Trên trang cá nhân, Quốc Trường công bố nữ khách mời duy nhất xuất hiện trong sự kiện là ca sĩ Bảo Anh. Quốc Trường chia sẻ, giọng ca Như lời đồn là một người bạn khác giới rất quan trọng đối với mình.

Trước đó, Quốc Trường và Bảo Anh vướng phải tin đồn hẹn hò khi người hâm mộ chỉ ra những tương tác 'đầy thính' của cả hai trên mạng xã hội. Nam diễn viên thừa nhận từng có tình cảm với Bảo Anh nhưng đó là lúc mới vào nghề, hiện tại cả hai chỉ là những người bạn thân thiết, đã bên nhau nhiều năm.

Bảo Anh là nữ khách mời duy nhất trong buổi Fan Meeting của Quốc Trường. 

Bảo Anh là nữ khách mời duy nhất trong buổi Fan Meeting của Quốc Trường.

Quốc Trường rất hồi hộp khi nói về sự kiện sắp tới: 'Fan Meeting lần này là buổi gặp gỡ fan lớn nhất của mình từ hồi khởi nghiệp diễn xuất đến nay. Không biết nhà hát có được phủ kín hay không? Trường rất nôn nóng đến ngày đó'. Bên cạnh dó, bố mẹ của Quốc Trường cũng sẽ góp mặt để chung vui với con trai.

Ngoài Bảo Anh, nam diễn viên Về nhà đi con sẽ lần đầu tiên giới thiệu '5 anh em siêu nhân' - nhóm bạn thân từ thời còn làm người mẫu và nhóm 'tứ bất tử' - những người bạn thuở thiếu thời nơi phố chợ ở Cần Thơ của anh. Fan Meeting sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu mến Quốc Trường nhiều bất ngờ thú vị.

Giữa lùm xùm tình cảm với Xuân Lan, Quốc Trường công bố bạn thân khác giới đặc biệt 1 

Những ngày gần đây, Quốc Trường vướng vào lùm xùm tình cảm với cựu người mẫu Xuân Lan khi hình ảnh Xuân Lan để tay lên đùi nam diễn viên được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Mặc dù Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn chưa dập tắt hoàn toàn nghi vấn trong lòng công chúng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi