Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lùm xùm Trường Giang, Nhã Phương vui vẻ thực hiện trào lưu Zero 9 cùng bạn bè

Bỏ ngoài tai scandal của bạn trai, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân tỏ ra vô cùng vui vẻ và hào hứng khi thực hiện kiểu chào theo phong cách Zero 9 đang rất hot hiện nay cùng với bạn bè.

Chuyện tình cảm của bộ ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương tiếp tục quay trở lại và chiếm spotlight trên tất cả các phương tiện truyền thông trong ngày hôm nay. Sự việc được bắt đầu từ việc Top 8 Hoa hậu Trái Đất mang bánh sinh nhật và hoa tới trước cửa nhà Trường Giang để chúc mừng. Toàn bộ quá trình thực hiện được ghi hình rồi bằng cách nào đó 'rò rỉ' rần rần trên mạng xã hội.

Và ngay sau đó, danh hài xứ Quảng đã lên tiếng dằn mặt Nam Em rất gay gắt để bảo vệ người yêu của mình là Nhã Phương. Thậm chí, Trường Giang còn thẳng thừng tuyên bố: 'Nam Em hãy cẩn thận, nếu đụng gì đến Nhã Phương thì cô ấy cũng không bao giờ sống yên ổn được'.

Giữa biến cố này, Nhã Phương tiếp tục là nhân vật nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Mới đây, những hình ảnh liên quan đến Nhã Phương trong hậu trường show diễn của NTK Lê Thanh Hòa đã phần nào cho thấy nữ diễn viên đang dần ổn định lại sau nhiều biến cố. Cụ thế, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân tỏ ra vô cùng vui vẻ và hào hứng khi thực hiện kiểu chào theo phong cách Zero 9 đang rất hot hiện nay cùng với bạn bè.

Clip: Nhã Phương vui vẻ thực hiện kiểu chào theo phong cách 'Zero 9' cùng bạn bè (Nguồn: Hữu Phú)

Không những thế, Nhã Phương còn vui vẻ 'bắn tim' khi tạo dáng chụp ảnh (Nguồn: Hữu Phú) 

Không những thế, Nhã Phương còn vui vẻ 'bắn tim' khi tạo dáng chụp ảnh (Nguồn: Hữu Phú)

Clip: Nhã Phương cười 'thả ga' khi du lịch tại Hạ Long cùng Phạm Quỳnh Anh và một số nghệ sĩ Việt khác

Giữa lùm xùm Trường Giang, Nhã Phương vui vẻ thực hiện trào lưu Zero 9 cùng bạn bè 1 

Tất cả những hình ảnh này có lẽ sẽ giúp người hâm mộ được yên tâm phần nào về thần tượng của mình. 

Tất cả những hình ảnh này có lẽ sẽ giúp người hâm mộ được yên tâm phần nào về thần tượng của mình.
Giúp Tiin sửa lỗi