Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa một Kbiz 'khó tính, khó chiều', có một cặp thần tượng nam vẫn dũng cảm công khai chuyện tình yêu đồng tính

Dù Holland là nam ca sĩ đồng tính công khai đầu tiên của Kpop, thế nhưng tình yêu cặp đôi này vẫn khiến trái tim của người hâm mộ rung động vì quá ngọt ngào.

Cuối năm 2016, một boygroup với cái tên D.I.P chính thức ra mắt tại làng giải trí Hàn Quốc. Cả công ty quản lý và các thành viên nhóm đều rất nỗ lực tham gia mọi hoạt động quảng bá, thế nhưng với một môi trường khó tính như Kpop, D.I.P nhanh chóng thất bại và trở thành một cái tên không mấy ai biết đến.

Tuy nhiên, trong quãng thời gian quảng bá khó khăn này, Kbiz đã có thêm một chuyện tình yêu đẹp giữa hai thần tượng, đặc biệt hơn đó lại là một cặp đôi đồng tính nam. Giọng ca Seungho và rapper B.Nish của D.I.P đã nảy sinh tình cảm với nhau và chính thức hẹn hò. 

Giữa một Kbiz 'khó tính, khó chiều', có một cặp thần tượng nam vẫn dũng cảm công khai chuyện tình yêu đồng tính 0 

Xuất hiện trong các chương trình âm nhạc và những tấm ảnh chụp chung, Seungho và B.Nish không ngần ngại trao nhau những cử chỉ yêu thương, choàng vai, bá cổ, đan tay vô cùng thân mật. Khi bắt gặp những khoảnh khắc này, người hâm mộ đã từng lầm tưởng đây chỉ là một trong những chiêu thức 'fanservice' mà các idol vẫn thường dùng để lôi kéo sự chú ý của công chúng. 

Giữa một Kbiz 'khó tính, khó chiều', có một cặp thần tượng nam vẫn dũng cảm công khai chuyện tình yêu đồng tính 1 

Giữa một Kbiz 'khó tính, khó chiều', có một cặp thần tượng nam vẫn dũng cảm công khai chuyện tình yêu đồng tính 2 

Những hành động tưởng chừng như là 'fanservice' của hai nam thần tượng, nhưng hoá ra lại là cử chỉ thân mật của một cặp đôi đồng tính 

Những hành động tưởng chừng như là 'fanservice' của hai nam thần tượng, nhưng hoá ra lại là cử chỉ thân mật của một cặp đôi đồng tính

Thông qua một buổi phát trực tiếp trên Instagram, hai nam thần tượng đã dũng cảm thú nhận chuyện hẹn hò. Seungho và B.Nish cho biết, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ được vài năm và thưc sự nghiêm túc trong mối quan hệ này. 

Giữa một Kbiz 'khó tính, khó chiều', có một cặp thần tượng nam vẫn dũng cảm công khai chuyện tình yêu đồng tính 4 

Seungho và B.Nish trong một livestream chung 

Seungho và B.Nish trong một livestream chung

Sau 2 năm kể từ khi debut cùng D.I.P, Seungho và B.Nish quyết định cùng nhau rời nhóm vào cuối năm 2018 để tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Hiện tại, cặp đôi đã hạn chế việc cập nhật hình ảnh của nhau trên trang cá nhân và vướng phải vô số tin đồn chia tay, song người trong cuộc vẫn quyết định giữ im lặng không đưa ra bình luận gì. 

Giúp Tiin sửa lỗi