Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa nghi vấn chồng Tây 'cắm sừng', Elly Trần gầy xọp, than thở 'mệt mỏi rồi'

Diễn viên Elly Trần thừa nhận chưa thể cân bằng sau những biến cố trong cuộc sống riêng.

Thời gian vừa qua, Elly Trần gặp phải nhiều áp lực dẫn đến sụt cân và mất ngủ. Mới đây, người đẹp lại tiếp tục đăng tải dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân: 'Nhiều người vẫn nói nếu thấy buồn quá thì cứ ngủ cho quên đi. Nhưng thật ra lại có những người chỉ cần nhắm mắt lại thôi là thấy còn buồn hơn cả khi thức nữa'.  

Từ dòng chia sẻ ngắn này, nhiều người suy đoán rằng, mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng đang không mấy tốt đẹp. Cũng theo Elly Trần chia sẻ, cô đã thức trắng 3 đêm và phải luôn tỏ ra bản thân vẫn ổn, điều đó khiến 'bà mẹ 2 con' thực sự cảm thấy mệt mỏi.

Dòng trạng thái mới nhất của người đẹp giữa nghi vấn chồng tây 'cắm sừng' 

Dòng trạng thái mới nhất của người đẹp giữa nghi vấn chồng tây 'cắm sừng'

Trước đó, Elly Trần từng khiến cộng đồng mạng lo lắng khi chia sẻ dòng trạng thái có nội dung tiêu cực: 'Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này. Còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo. Không được trầm cảm!. 

Trong một sự kiện diễn ra ngày mới đây, người đẹp thu hút cánh truyền thông khi xuất hiện tại sự kiện với trang phục ôm sát, khoe đường cong quyến rũ. Tuy nhiên, khi đang tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ, Elly Trần bất ngờ ngất xỉu. Có thể nhận thấy sắc mặt của Elly Trần lộ rõ sự mệt mỏi, cô liên tục lấy tay che mặt đồng thời di chuyển nhanh vào khu vực hậu trường.

Ngay sau đó, Elly Trần lên tiếng trên trang cá nhân xin lỗi mọi người về sự cố không mong muốn này. Cô chia sẻ rằng do chưa thể cân bằng được bản thân sau những biến cố vừa qua nên dẫn đến tình huống ngất xỉu trên thảm đỏ. Người đẹp viết: 'Xin lỗi mọi người vì mấy bữa trước Elly đã hứa là sẽ cân bằng lại sớm mà do là vẫn cân chưa được nên hôm qua mới xảy ra việc đáng tiếc mà mình không kịp chuẩn bị tâm lý. Thật sự là Elly thấy quê dữ lắm vì lần đầu tiên mình bị ngất xỉu ở một sự kiện lớn như vậy. Cám ơn mọi người đã lo lắng, hỏi thăm mình. Hiện Elly ổn. Chúc mọi người có những ngày làm việc cuối năm suôn sẻ và nghỉ Tết thiệt vui'.

Elly Trần bất ngờ ngất xỉu trên thảm đỏ 

Elly Trần bất ngờ ngất xỉu trên thảm đỏ

Việc liên tiếp 2 năm 2 lần mang bầu không ảnh hưởng nhiều đến sắc vóc, Elly Trần thậm chí ngày càng mặn mà hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nói rằng ở thời điểm đẹp nhất và nhiều cơ hội nhất của cuộc đời thiếu nữ, Elly Trần đã chọn hy sinh 2 năm để dành cho việc thực hiện thiên chức làm mẹ. Bà mẹ 2 con từng khiến người hâm mộ vô cùng xúc động giãi bày rằng:

'Tính ra là khoảng thời gian trẻ khoẻ nhiều cơ hội nhất của đời 1 người phụ nữ thì Mami đã chọn chơi khô máu với gia đình rồi nhỉ. Sau này mình cũng sẽ giống như Mami mình, khi đã chọn điều gì quan trọng nhất thì sẽ quyết tâm đi thẳng buớc dù cho kết quả sau cùng có ra sao đi nữa.', Elly Trần chia sẻ. 

Diễn viên Elly Trần thừa nhận chưa thể cân bằng sau những biến cố trong cuộc sống riêng nên đã ngất xỉu. 

Diễn viên Elly Trần thừa nhận chưa thể cân bằng sau những biến cố trong cuộc sống riêng nên đã ngất xỉu.

Elly Trần bí mật mang thai và sinh con gái đầu lòng vào tháng 8/2014. Khi vừa công khai con gái Cadie Mộc Trà với dư luận chưa lâu, đến giữa tháng 11/2015, Elly lại sinh tiếp con trai thứ 2. Sau hai lần sinh, Elly ít hoạt động trong các lĩnh vực mẫu ảnh như ngày trước như bù lại, bà mẹ hai con chuyển hướng kinh doanh thời trang trẻ em và nhận được sự yêu mến ủng hộ của rất nhiều chị em bỉm sữa

Tổ ấm hạnh phúc của Elly Trần. 

Tổ ấm hạnh phúc của Elly Trần.
Giúp Tiin sửa lỗi