Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa nghi vấn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lại bị phát hiện cùng sở hữu một chú cún cưng

Chi Dân

Bằng chứng này tiếp nối bằng chứng kia, dân mạng ngày càng khẳng định chắc nịch mối quan hệ tình cảm của Lan Ngọc và Chi Dân.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc mặc trùng áo với Chi Dân khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi. Cụ thể là chiếc áo được Lan Ngọc diện theo style giấu quần trông khá giống với chiếc áo mà Chi Dân đã mặc khi xuất hiện tại sân bay Thái Lan cách đây không lâu.

Giữa nghi vấn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lại bị phát hiện cùng sở hữu một chú cún cưng 0 

Lan Ngọc mặc chiếc áo rất giống áo của Chi Dân 

Lan Ngọc mặc chiếc áo rất giống áo của Chi Dân

Điều đáng nói là người đi cùng với Chi Dân lúc đó lại chính là Lan Ngọc. Vì vậy mà khán giả đã nhanh chóng liên tưởng đến việc nữ diễn viên mặc áo của 'bạn trai' đi quay gameshow.

Có vẻ như Lan Ngọc - Chi Dân đều có một chú cún cưng giống nhau 

Có vẻ như Lan Ngọc - Chi Dân đều có một chú cún cưng giống nhau

Chưa dừng lại ở đó, chuyện tình cảm của Chi Dân – Lan Ngọc lại tiếp tục khiến nhiều người đặt ra nghi vấn khi bất ngờ phát hiện cả hai cùng sở hữu một chú cún giống nhau. Hình ảnh chú cún được cặp đôi đăng tải trên trang cá nhân và Lan Ngọc còn đặc biệt xưng mẹ với chú cún con đáng yêu này. 

Chi Dân - Lan Ngọc thường xuyên xuất hiện cùng nhau 

Chi Dân - Lan Ngọc thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Cư dân mạng thì liên tục tìm ra những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi, còn Lan Ngọc và Chi Dân thì luôn từ chối chia sẻ khi nhắc đến chuyện tình cảm. Vì vậy muốn biết thực hư như thế nào thì có lẽ phải chờ đợi câu trả lời từ chính những người trong cuộc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chi Dân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi