Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa nghi vấn yêu đương với người đàn ông không phải Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại tiếp tục lộ ảnh hẹn hò?

Bùi Anh Tuấn

Hình ảnh được cho là Hiền Hồ cùng với bạn trai giấu mặt thân mật bên nhau đang được chia sẻ rầm rộ.

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục là nhân vật chính trong những lời đồn liên quan đến chuyện yêu đương, hẹn hò. Nữ ca sĩ từng bị phát hiện đi du lịch chung, hẹn hò xem phim khi được người hâm mộ ghép đôi nhiệt tình với Bùi Anh Tuấn, nhưng sau đó lại có bằng chứng cho thấy cô đang hẹn hò với chồng cũ một nữ DJ nổi tiếng.

Mới đây, một bức ảnh chụp lại cảnh Hiền Hồ nắm tay một người đàn ông đi ra biển. Theo xác nhận của cộng đồng mạng, đây chính xác là người đàn ông đang có tin đồn hẹn hò với Hiền Hồ - chồng cũ của DJ xinh đẹp được nhiều người biết đến.

Giữa nghi vấn yêu đương với người đàn ông không phải Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ lại tiếp tục lộ ảnh hẹn hò? 0

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, tuy nhiên lại bị gỡ bỏ chỉ không lâu sau khi đăng tải. Về phía quản lý của Hiền Hồ, người này cho biết không thể phát ngôn điều gì vì đây là cuộc sống riêng của nghệ sĩ.

Về phía người hâm mộ, không ít fan đã thất vọng vì Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Trong khi đó người đàn ông đang hẹn hò với cô lại để lại ấn tượng không tốt vì từng có quá khứ không hay với vợ cũ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin