Mới

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ồn ào bị tố mắc bệnh ngôi sao, Jack lộ diện cùng K-ICM và không quên trấn an fan: 'Không phải lo, mọi thứ sẽ sáng tỏ'

Sau 2 ngày từ khi nổ ra scandal chảnh choẹ, thay vì kiên quyết giữ im lặng, Jack và K-ICM xuất hiện cùng nhau và có động thái đáp trả những ồn ào không đáng có.

Tối ngày 9/8, Jack - chủ nhân hit Sóng gió bị tố chảnh choẹ, hạch sách, mắc bệnh ngôi sao. Nguyên nhân khiến dư luận xôn xao được cho là xuất phát từ việc Jack có thái độ không muốn cùng tham gia gameshow với Quân A.P. Điều này được chính quản lý truyền thông của Quân A.P chia sẻ trên facebook cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn lên án gay gắt hơn khi giọng ca Sóng gió bùng show sát ngày quay gây bức xúc cho ekip Giọng ải giọng ai.

  Giữa ồn ào bị tố chảnh choẹ, mặc bệnh ngôi sao, Jack và K-ICM giữ im lặng... 

Giữa ồn ào bị tố chảnh choẹ, mặc bệnh ngôi sao, Jack và K-ICM giữ im lặng...

Điều đáng nói, phía ban tổ chức Giọng ải giọng ai và đại diện của Quân A.P đều xác nhận thông tin nêu trên. Thậm chí, rất nhiều nhân vật từng tiếp xúc, làm việc với Jack đã lên tiếng về tính cách thật của anh chàng này, hay một vài chương trình giọng ca trẻ tham gia cũng đồng loạt xác nhận về việc anh thường đưa ra các yêu sách trong quá trình trao đổi làm việc chung.

Thay vì tiếp tục giữ im lặng như trước, tối ngày 10/8 Jack và K-ICM cùng nhau xuất hiện và có những chia sẻ đầu tiên để trấn an người hâm mộ của mình. Theo những gì được chia sẻ trong một đoạn clip do fan của bộ đôi ghi lại được, Jack có những giây phút trải lòng đầy vui vẻ, thoải mái và phần nào giúp fan đỡ hoang mang, lo lắng.

'Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả'. Cả Jack và K-ICM chia sẻ rằng, họ đều cảm thấy rất vui và may mắn, khi giữa những ồn ào không đáng có này, họ vẫn nhận được những tình cảm chân thành, những sự tin yêu từ những fan hâm mộ.

Các giọng ca trẻ cũng khuyên khán giả của mình không nên lo lắng quá nhiều, phải luôn thật cố gắng, không được xao nhãng trong giai đoạn này và tiếp tục ủng hộ họ với những dự án, kế hoạch trong tương lai.

Giữa ồn ào bị tố mắc bệnh ngôi sao, Jack lộ diện cùng K-ICM và không quên trấn an fan: 'Không phải lo, mọi thứ sẽ sáng tỏ' 1

Jack và K-ICM vui vẻ trong vòng vây fans... 

Jack và K-ICM vui vẻ trong vòng vây fans...

Và có những lời động viên fans giữa ồn ào 

Và có những lời động viên fans giữa ồn ào

Bên cạnh đó, K-ICM cũng không quên nhắn nhủ: 'Hồi sáng, mọi người xem trên facebook chắc cũng hiểu đó chỉ là những khía cạnh xung quanh, có thể nhiều nghệ sĩ bị vấp phải, chứ không phải riêng bọn anh'. Cặp đôi còn vui vẻ thông báo về kế hoạch tương lai, đặc biệt có nhắc đến chuyến công tác Hàn Quốc trong ít ngày tới.

Góp ý cho Tiin