Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ồn ào bị vợ tố phụ bạc, Châu Khải Phong: 'Năm hạn nên tôi chấp nhận hết, còn ai như nào hồi sau sẽ rõ'

Châu Khải Phong

Chủ nhân hit triệu view 'Ngắm hoa lệ rơi' đã có động thái đầu tiên sau scandal bị một cô gái tự nhận là vợ tố phụ bạc.

Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân, Châu Khải Phong đã có dòng chia sẻ mới liên quan đến ồn ào có một cô gái tự nhận là vợ của anh đăng đàn tố anh phụ bạc, dồn vào đường cùng. Theo đó, Châu Khải Phong đã viết: 

'Thôi thì trời biết đất biết. Tốt nhất là vậy. Năm hạn nên tôi chấp nhận hết còn ai như nào rồi sau sẽ rõ'. 

Giữa ồn ào bị vợ tố phụ bạc, Châu Khải Phong: 'Năm hạn nên tôi chấp nhận hết, còn ai như nào hồi sau sẽ rõ' 0

Châu Khải Phong và cô gái tố anh phụ tình. 

Châu Khải Phong và cô gái tố anh phụ tình. 

Ngoài ra, ở một status khác, nam ca sĩ đã khẳng định, những thông tin đang lan truyền trên mạng là bịa đặt bởi từ trước đến nay anh là người luôn trọng gia đình nên sẽ không bao giờ có hành động như trên. 

'Tôi sống tồn tại được tới giờ không phải do tôi hát hay mà tôi nghĩ đó là đạo đức con người tôi, với gia đình và với đồng nghiệp. Ngày trước tôi khổ 10 năm, có sự nghiệp có tiền, điều tôi muốn làm đầu tiên là lo lắng cho gia đình tôi và người thân của tôi, tại sao bạn lại nói tôi vì ham chơi về đánh đập người thân này nọ? Bạn làm vậy có ý đồ gì vậy? Tôi thấy người ta đối xử không tốt với người nhà họ mà tôi đã muốn chạy đến cắt tiết thằng đó, vậy sao tôi lại không biết quý trọng thương yêu thương gia đình mình?

Giữa ồn ào bị vợ tố phụ bạc, Châu Khải Phong: 'Năm hạn nên tôi chấp nhận hết, còn ai như nào hồi sau sẽ rõ' 2

Các bạn nên suy nghĩ khi phán xét ai đó hay nhìn vào quá khứ quá trình phấn đấu của họ để hiểu hơn. Nếu tôi ăn chơi phá phách các thứ liệu tôi có lo cho gia đình tôi được và có nhà để ở không?

Người ta nói chuyện 'gia đình đóng cửa bảo nhau', tôi không may mắn khi người ta không thông cảm và muốn làm lớn chuyện để hại tôi thì tới đây tôi cũng không có gì để nói, nhưng đừng bịa đặt tôi không tốt với gia đình tôi, đó là sự vô lí nhất trên thiên hạ. Đàn ông không thằng nào không mê gái, nhưng gặp đúng người họ sẽ biết dừng lại và có lẽ họ sợ và nể trọng nhất là người phụ nữ biết hi sinh cho gia đình, là người vì chồng vì con chứ không phải người chỉ biết nghĩ cho mình. Tôi không may mắn như các bạn nhưng tôi cũng không muốn nói thêm về chuyện này.

Chuyện gia đình tôi, chúng tôi sẽ giải quyết và mong rằng 1 số thành phần không thích tôi cũng đừng đào bới xuyên tạc dìm hàng tôi nữa. Nói 1 lần thôi và nên dừng lại ngay khi có thể'. – Châu Khải Phong nói. 

Giữa ồn ào bị vợ tố phụ bạc, Châu Khải Phong: 'Năm hạn nên tôi chấp nhận hết, còn ai như nào hồi sau sẽ rõ' 3

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được đông đảo sự quan tâm của netizen Việt. Về phía cô gái tố Châu Khải Phong chưa có thêm chia sẻ nào mới. Toàn bộ những nội dung status của Châu Khải Phong đều không đề cập đến thông tin mình đã có vợ và con.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Châu Khải Phong tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi