Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ồn ào chồng mới Thu Thuỷ đối xử không tốt với con riêng, vợ Ưng Hoàng Phúc lên tiếng bênh vực

'Kin yêu mẹ con Thủy và muốn bên cạnh xây dựng nền tảng gia đình, 2 người cố gắng làm việc để mong muốn con cái được cái tốt nhất có thể' - vợ nam ca sĩ chia sẻ giữa ồn ào dư luận

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với mối tình đầu, Thu Thủy tìm được 'bến đỗ' mới với niềm tin sẽ tiếp tục được yêu thương và chăm sóc cả cô và con trai. Tuy nhiên, vừa mới kết hôn không lâu, Kin Nguyễn - chồng mới cưới của nữ ca sĩ lại bị tố đối xử không tốt với con riêng trong livestream ngày 4/8.

Clip: Kin Nguyễn lén cấu tay bé Henry 

Đoạn clip nghi vấn Kin Nguyễn đã lén bóp, cấu tay bé Henry dưới bàn không chỉ khiến cư dân mạng bức xúc, lan truyền nhanh chóng. Bên cạnh đó, một số người nổi tiếng như Tú Vi, Gia Bảo, Lê Phương cũng ẩn ý lên tiếng xót xa bé Henry và bức xúc vì hành động của Kin Nguyễn.

Tuy nhiên, giữa tâm bão vợ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã bênh vực thông cảm cho vợ chồng mới của Thu Thủy trên trang cá nhân của mình.

Chung hoàn cảnh chồng mới- con riêng. Kim Cương lên tiếng bênh vực trên trang cá nhân 

Chung hoàn cảnh chồng mới- con riêng. Kim Cương lên tiếng bênh vực trên trang cá nhân

'Cố gắng lên anh chị nhé Nguyễn Thu Thuỷ, mỗi người điều có cách nuôi dạy con riêng theo cách của mình. Em nhìn đoạn clip thì cũng hiểu được là tâm lý anh chị đang livestream trước màn hình mà bé cứ hay khuấy động như vậy nên anh chị mới dùng biện pháp gì đó để bé ngồi yên chứ hoàn toàn anh Kin không có ý gì với bé Henry đâu. 'Con nít từ 3-5 tuổi thường quậy và hay nhõng nhẻo lắm nè'.

Vợ chồng mình thường xuyên đi với vợ chồng chị Thủy nên mình hiểu họ. Kin yêu mẹ con Thủy và muốn bên cạnh xây dựng nền tảng gia đình, 2 người cố gắng làm việc để mong muốn con cái được cái tốt nhất có thể. Sáng nay mình ngủ dậy thấy tin cũng giật mình chắc có gì đó hiểu lầm thôi mọi người ơi. Mình vừa điện thoại hỏi thăm, chị Thủy khóc quá trời luôn mặc dù tối nay có show hát với anh Phúc nè.

Mọi vật xung quanh chúng ta diễn ra là có nguyên nhân của nó, hãy nhìn sự việc nhẹ lại cho người trong cuộc khỏi phải đau khổ nè' - vợ của nam ca sĩ 'Thà rằng như thế' chia sẻ.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vui vẻ tham dự đám cưới của ca sĩ Thu Thủy 

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vui vẻ tham dự đám cưới của ca sĩ Thu Thủy

Vợ của nam ca sĩ cũng hy vọng rằng mọi người nhìn nhận vấn đề nhẹ lại để người trong cuộc không phải đau khổ.

Bên cạnh đó, Nam ca sĩ Quang Hà cũng lên tiếng bảo vệ trong status Thu Thủy đăng tải 

Bên cạnh đó, Nam ca sĩ Quang Hà cũng lên tiếng bảo vệ trong status Thu Thủy đăng tải

 

Giúp Tiin sửa lỗi