Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em bị Bảo Trân tố là kẻ 'Tuesday', VJ Quốc Bảo chính thức lên tiếng: 'Đó mới chỉ là tình cảm từ phía anh'

Mới đây, nam VJ Quốc Bảo đã gửi lời xin lỗi tới hai người phụ nữ đã chịu tổn thương vì anh, cũng nói một lần cho rõ về mối quan hệ 3 bên.

Hai ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao vụ Nam Em bị tố là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa ca sĩ Bảo Trân và VJ Quốc Bảo. Giữa thời điểm nóng, mới đây, 'nhân vật chính' Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

VJ Quốc Bảo. 

VJ Quốc Bảo.

Theo đó, nam VJ gửi lời xin lỗi tới hai người phụ nữ đã vì anh mà tổn thương, hy vọng mọi chuyện sẽ dừng lại đừng nói qua nói lại tiếp nữa để làm nhau tổn thương. Quốc Bảo cho biết từng hẹn hò Nam Em nhưng hiện tại cả hai đã kết thúc. Đặc biệt, nam VJ còn nói rõ nguyên nhân xuất hiện các vết bầm tím trên người Bảo Trân mà trước đó cô từng đăng lên trang cá nhân.

Nam Em bị Bảo Trân tố là kẻ 'Tuesday', VJ Quốc Bảo chính thức lên tiếng: 'Đó mới chỉ là tình cảm từ phía anh' 1

Nam Em bị Bảo Trân tố là kẻ 'Tuesday', VJ Quốc Bảo chính thức lên tiếng: 'Đó mới chỉ là tình cảm từ phía anh' 2 

Quốc Bảo chia sẻ trên facebook cá nhân. 

Quốc Bảo chia sẻ trên facebook cá nhân.

Nguyên văn những lời chia sẻ của Quốc Bảo: 

'Gửi Ti
Hôm nay anh sẽ nói 1 lần duy nhất câu chuyện của chúng ta và hy vọng là mọi chuyện sẽ dừng lại đừng nói qua nói lại tiếp nữa để cùng làm nhau tổn thương

Anh và em đến với nhau, tìm hiểu nhau sau 1 thời gian rất ngắn em có con, chúng ta đã cùng nhau quyết định sẽ sinh con và cùng nhau nuôi con. Còn việc cưới và làm vợ chồng với nhau thì tạm gác lại để có đủ thời gian cho chúng ta xem xét lại xem mình có thực sự cần nhau và hợp nhau. Mục tiêu lớn nhất của anh và e là tập trung làm để lo cho con.

3 năm qua dù không sống cùng 1 mái nhà nhưng chúng ta vẫn cố gắng vì nhau để được vui và hạnh phúc, vì con của chúng ta, nhưng bất đồng của chúng ta ngày càng nhiều, nhiều và kinh khủng như thế nào em cũng biết, vậy thì em nghĩ xem chúng ta có nên sống chung cùng 1 mái nhà không? Anh chưa từng giấu em và con với tất cả mọi người vì gia đình, họ hàng, bạn bè thân của anh đều biết sự có mặt của em và con trong cuộc sống của anh mà.

Anh chưa từng bao giờ nói với em rằng tình cảm anh dành cho con chưa đủ nhiều. Câu này là anh nói với em, đây là lỗi sai của anh, đã làm em tổn thương! Nhưng có thể đến lúc anh không kiềm nén được sau 1 thời gian dài với những ức chế.

Những vết bầm trên tay và cổ em, em và anh đều rõ sự việc hôm đó thế nào. Và nó đã xảy ra vào năm trước chứ không phải vì ai để về như vậy với em. Vì sao a lại hành động như vậy, đúng là anh có dùng dằng mạnh tay với em, thậm chí sau đó chúng ta vẫn cãi nhau bằng những từ ngữ nặng nề (anh còn nhớ là em ngồi sau xe và có quay clip lại hết). Mạng sống của em mà em không yêu quý, cứ mỗi lần có chuyện em lại muốn đâm đầu ra đường cho xe tông! Nhưng anh sai vì anh đã mạnh tay để cản em tự tử, dù có trong tình huống nào anh cũng không nên làm vậy! Anh đã không kiềm được và muốn em tỉnh lại.

Đúng là khi chúng ta chưa đồng thuận kết thúc quan hệ, anh đã có lay động với người mới, nhưng đó mới chỉ là tình cảm từ phía anh. Anh đã nói rõ với em rất nhiều lần về điều này nhưng em cứ vẫn muốn hiểu theo suy nghĩ của em. Ở đây không ai tranh cướp gì của ai cả, sau khi kết thúc với em, anh và người mới mới bắt đầu và anh cũng chưa nói với bạn về việc anh đã có con. Sau 1 thời gian bạn biết và cho tới bây giờ tụi anh chỉ là bạn bè. Có lúc bạn nói với anh là muốn gặp em để nói cho em hiểu rằng bạn không làm vậy!

Anh luôn mong muốn dù không tiếp tục đi cùng nhau 1 con đường thì chúng ta vẫn còn mối quan tâm chung đó là con. Sửa sai lầm của chúng ta bằng cách cùng nhau chăm sóc con thật tốt để con vẫn cảm nhận được bên cạnh vẫn có cha mẹ quan tâm đầy đủ.

Một lần nữa anh xin lỗi em vì tất cả!

Bảo muốn gửi lời xin lỗi tới NE, vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng! Dù ta đã kết thúc với nhau! Ở đây Bảo cũng mong mọi người, lỗi do Bảo gây nên thì hãy để Bảo gánh, các bạn đừng gây thêm tổn thương hai cô gái này nữa!

Ba rất yêu con, xin mọi người đừng để bé sẽ tiếp tục thấy những điều này, làm ơn!!

Con xin lỗi ba mẹ, xin lỗi gia đình của Ti đã vì tụi con mà buồn phiền!'.

Nam Em và Quốc Bảo. 

Nam Em và Quốc Bảo.

Chỉ vài giờ sau khi đăng lên, status của Quốc Bảo đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận. Trong đó, nhiều người bày tỏ sự thông cảm cho anh, có người lại lên tiếng chỉ trích anh và thương cho hai người phụ nữ trong cuộc.

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng sau dòng chia sẻ của Quốc Bảo.Hàng loạt bình luận của cư dân mạng sau dòng chia sẻ của Quốc Bảo.
Hàng loạt bình luận của cư dân mạng sau dòng chia sẻ của Quốc Bảo.
Hàng loạt bình luận của cư dân mạng sau dòng chia sẻ của Quốc Bảo.

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng sau dòng chia sẻ của Quốc Bảo.

  Ca sĩ Bảo Trân. 

Ca sĩ Bảo Trân.

Trước đó, hoa khôi Nam Em cũng đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt. Nam Em không quen biết Bảo Trân nên yêu cầu đối phương không được nhắc tên mình dù trong bất cứ chuyện gì, nếu cô có làm gì sai pháp luật xin mời ra toà kiện, còn chuyện gia đình nhà ai tự giải quyết.

Nam Em yêu cầu bên phía Bảo Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo, nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên toà có pháp luật giải quyết. 'Là phụ nữ đã khổ, nên xin đừng làm khổ nhau nữa' - Nam Em kết lại.

Nam Em cũng đã lên tiếng sau khi bị tố là kẻ thứ 3. 

Nam Em cũng đã lên tiếng sau khi bị tố là kẻ thứ 3.

Sự việc bắt đầu nổi lên từ đoạn clip Bảo Trân (thành viên nhóm nhạc Gemini) có 'thái độ' với Nam Em trong một lễ trao giải. Cụ thể, cả hai chạm mặt trên thảm đỏ một lễ trao giải âm nhạc tối 9/1. Bảo Trân lườm nguýt Nam Em, có động thái tiến lại gây hấn, song được người bạn đi cùng cản lại. 

Hình ảnh Bảo Trân 'thái độ' với Nam Em tại một sự kiện tối ngày 9/1. 

Hình ảnh Bảo Trân 'thái độ' với Nam Em tại một sự kiện tối ngày 9/1.

Sau đó, Bảo Trân đã đăng tải lên trang cá nhân nguyên nhân dẫn đến hành động này. Theo đó, Nam Em bị cho là 'cướp' người yêu của Bảo Trân dù biết bạn trai đã có gia đình và con nhỏ. 

Hiện tại trang cá nhân của Bảo Trân đã tạm khoá sau chia sẻ chính thức chuyện gây hấn với Nam Em.

  Nam Em bị Bảo Trân tố là kẻ 'Tuesday', VJ Quốc Bảo chính thức lên tiếng: 'Đó mới chỉ là tình cảm từ phía anh' 12 

Phía Nam Em cũng đăng tải dòng chia sẻ: 'Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương. Nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên và chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy, mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái'.

Góp ý cho Tiin