Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ồn ào nghỉ chơi, Chi Pu cập nhật hình ảnh 'đu đưa' cùng tình cũ Quỳnh Anh Shyn

Chi Pu hiện đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang cùng với hội bạn thân, bất ngờ có cả B Trần - tình cũ Quỳnh Anh Shyn.

Thời gian trước, tin đồn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn rạn nứt tình cảm do Chi Pu yêu lại người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn rầm rộ khá lâu trên mạng xã hội. Qua những status bóng gió của Quỳnh Anh Shyn, cộng đồng mạng càng thêm tin chắc vào tin đồn nghỉ chơi trên. 

Giữa ồn ào chưa có hồi kết, mới đây, trên cá nhân của mình, Chi Pu cập nhật hình ảnh đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang cùng hội bạn Hoàng Ku, Jay Kii, Sunht. Trong một story, cô bất ngờ thông báo về sự xuất hiện của B Trần với dòng caption 'Đi đâu va vào nhau thế này?', trong một story khác là hình ảnh B Trần ở căn villa bên cạnh, Chi Pu còn thân thiết gọi là 'hàng xóm'.

Chi Pu cập nhật hình ảnh 'đu đưa' cùng với B Trần 

Chi Pu cập nhật story về B Trần 

B Trần là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn, cả hai từng là cặp đôi 'kẹo ngọt' được bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, do có khoảng cách riêng biệt, cả hai đã công bố chia tay từ 4 năm trước. 

B Trần và Quỳnh Anh Shyn là cặp đôi từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội.

B Trần và Quỳnh Anh Shyn là cặp đôi từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội.

B Trần và Chi Pu cũng khá thân thiết vì từng tham gia 5s online. Sau khi lần lượt rời sitcom, cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc và có mối quan hệ tốt đẹp. 

Đội hình 5s Online vẫn luôn thân thiết với nhau ở hiện tại.

Đội hình 5s Online vẫn luôn thân thiết với nhau ở hiện tại.

Mặc dù theo lời Chi Pu nói thì cô và B Trần chỉ tình cờ gặp nhau nhưng vẫn khiến cư dân mạng đổ dồn sự chú ý sau ồn ào nghỉ chơi của hai chị em thân - Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. 

Giúp Tiin sửa lỗi