Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa scandal chấn động, mỹ nhân xứ Trung từng dự tiệc sinh nhật triệu USD của Seungri lên tiếng

Sau khi phải đối diện với loạt chỉ trích và nghi vấn từ công chúng, Lý Vũ Đồng - người đẹp Trung Quốc đã đưa ra những phản hồi trên Weibo về loạt ồn ào liên quan đến Seungri.

Bê bối chấn động Kbiz của Seungri và nhóm bạn thân đang là chủ đề nóng nhất của làng giải trí châu Á. Tất cả thông tin liên quan đến Seungri (Big Bang) đều được công chúng 'đào mộ' lại. Và trong số đó là bữa tiệc sinh nhật triệu USD của Seungri. Các khách mời tham gia trong đêm thác loạn đều đối diện những chỉ trích và vướng vào nghi vấn có liên quan đến sự việc.

Năm 2017, Seungri từng bỏ ra cả 1 triệu USD để thuê trọn resort ở Philippines tổ chức tiệc sinh nhật. Buổi tiệc có 150 khách, là những người giàu có và các cô gái xinh đẹp.

Bữa tiệc sinh nhật thác loạt của Seungri và nhóm bạn thân năm 2017

Bữa tiệc sinh nhật thác loạt của Seungri và nhóm bạn thân năm 2017

Trước sức ép từ công chúng, mới đây, Lý Vũ Đồng - người đẹp Trung Quốc từng tham dự tiệc sinh nhật của Seungri vào năm 2017 cũng đã phải lên tiếng. Trên Weibo, Lý Vũ Đồng khẳng định mình không liên quan, và tỏ ra bất ngờ về cuộc sống của em út nhà Big Bang, thậm chí cô còn mong phụ nữ tỉnh táo, không bị lừa gạt bởi những gã không ra gì.

'Bữa tiệc sinh nhật lần đó tại Philippines không chỉ có tôi mà còn một vài người bạn rất thân thiết khác cùng 1 đôi tình nhân, 1 cặp vợ chồng tham dự. Mọi người đều tự bỏ tiền vé máy bay, hầu hết đều túm tụm lại với nhau. Có khoảng 2 hoạt động tập thể để mọi người tập trung, có nhân viên khách sạn và bảo vệ ở xung quanh.

Sau khi kết thúc chương trình, tôi và những người bạn trở về khách sạn nghỉ ngơi. Không có bất cứ hành vi bất hợp pháp nào. Từng câu từng chữ đều không hề bịa đặt. Mọi người có 1 kiểu ảnh tập thể, chẳng khác bất cứ bữa biệc sinh nhật nào cả.

Tôi cũng là fan của nhóm nhạc Big Bang, đối với sự việc lần này của Seungri, nếu như tất cả là sự thật, tôi sẽ cảm thấy vô cùng sốc và thất vọng. Tuy nhiên, mỗi người đều phải tự chịu trách nhiệm với hành vi mà mình gây ra và chịu sự trừng phạt' - Nữ diễn viên thanh minh trên Weibo.

Lý Vũ Đồng khoe ảnh chụp cùng Seungri tại bữa tiệc ở Philippines.

Lý Vũ Đồng khoe ảnh chụp cùng Seungri tại bữa tiệc ở Philippines.
Giúp Tiin sửa lỗi