Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa showbiz đầy những cuộc chia ly, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn làm điều này để vun đắp cuộc sống hạnh phúc

Tròn 10 năm yêu và 7 năm chung sống, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn thường xuyên du lịch để hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn nổi tiếng là cặp vợ chồng quyền lực và hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt Nam. Không chỉ thường xuyên chia sẻ ảnh con cái, người đẹp 32 tuổi cũng không quên khoe những khoảnh khắc tình tứ cùng ông xã doanh nhân.

Giữa showbiz đầy những cuộc chia ly, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn làm điều này để vun đắp cuộc sống hạnh phúc 0

Giữa showbiz đầy những cuộc chia ly, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn làm điều này để vun đắp cuộc sống hạnh phúc 1

Mới đây, nhân dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ những hình ảnh bỏ con ở nhà để ra ngoài dùng bữa tối lãng mạn với ông xã Louis Nguyễn. Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Louis Nguyễn cũng chia sẻ hình ảnh bà xã cùng bữa tối lãng mạn của hai vợ chồng.

Giữa showbiz đầy những cuộc chia ly, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn làm điều này để vun đắp cuộc sống hạnh phúc 2

Giữa showbiz đầy những cuộc chia ly, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn làm điều này để vun đắp cuộc sống hạnh phúc 3

Vào ngày 26/9 vừa qua, trên trang cá nhân, nữ diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' chia sẻ hình ảnh tình tứ của hai vợ chồng cùng dòng chú thích: '10 năm'. Trong ảnh, cô và Louis Nguyễn nắm tay, thể hiện tình cảm ngọt ngào và nở nụ cười tràn đầy vẻ hạnh phúc. Năm 2019 đánh dấu cột mốc 10 năm 'ngọc nữ màn ảnh Việt' công khai nửa kia của cô với công chúng. Tròn 10 năm yêu và 7 năm chung sống, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn thường xuyên du lịch để hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Góp ý cho Tiin