Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi

Bảo Thy

Nếu ai còn hoài nghi, thắc mắc liệu có tình bạn thân khác giới thật sự không thì hãy nhìn những đôi bạn Noo Phước Thịnh - Đông Nhi và Vương Khang - Bảo Thy.

Có một mối quan hệ còn lãng mạn hơn cả tình yêu, đó chính là tình tri kỷ. Bạn thân khác giới là người mà ta có thể chia sẻ mọi vui buồn, được là chính mình khi ở bên cạnh họ mà chẳng sợ chia tay. Noo Phước Thịnh với Đông Nhi và Vương Khang với Bảo Thy đã có tình bạn thân trải dài hơn thập kỷ. Họ đã luôn thân thiết cho đến tận ngày các cô gái đi lấy chồng. Không chỉ là bạn thân, họ còn là những cặp song ca cực ăn ý.

Hai cô dâu may mắn nhất showbiz khi có anh bạn thân cưng thế này. 

Hai cô dâu may mắn nhất showbiz khi có anh bạn thân cưng thế này.

Đông Nhi – Noo Phước Thịnh: từ tin đồn bất hòa đến màn khóc sướt mướt tiễn bạn lấy chồng

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng là cảnh Noo Phước Thịnh ôm Đông Nhi khóc sụt sùi. Có lẽ lúc này đã tiệc rượu no say, có tí men trong người là lúc người ta sống thật với lòng mình nhất. Mặc dù luôn miệng từ nói: ‘Thôi đúng rồi, không khóc, không khóc…' nhưng chính Noo Phước Thịnh lại rơi nước mắt lã chã, thấy mà thương.

Anh nhắn nhủ cô bạn thân Đông Nhi: ‘Mày phải thật sự hạnh phúc nhé. Tao không muốn gặp này lúc này chút nào hết nhưng mà tao thấy mày hạnh phúc tao cũng hạnh phúc.'

Nhìn Noo ôm Nhi khóc sụt sùi mà thương.

Cảnh tượng này khiến cộng đồng mạng vừa cảm động, vừa thấy cưng muốn xỉu. Đây chính xác là cảm giác của những anh chàng khi cô bạn thân đi lấy chồng.

Bạn thân đi lấy chồng là cảm giác này đây. 

Bạn thân đi lấy chồng là cảm giác này đây.

Nếu như Đông Nhi và Ông Cao Thắng có tình yêu hơn thập kỷ đáng ngưỡng mộ thì tình bạn giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng trải dài từng ấy năm. Họ chơi chung trong một nhóm bạn nghệ sĩ có tên Gia đình văn hóa, bên nhau từ thuở mới vào nghề và vẫn đứng cạnh nhau sau hơn 10 năm.

Gia đình văn hóa ngày ấy... 

Gia đình văn hóa ngày ấy...

... và bây giờ. 

... và bây giờ.

Đông Nhi cũng chính là nữ ca sĩ đầu tiên song ca với Noo Phước Thịnh trên con đường ca hát chuyên nghiệp với một số bài hit như Nếu, Hạnh phúc thoáng qua.

Trong liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi chia sẻ:

‘Đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, mà người ngoài không thể nhìn thấu hết được. Nhưng gái biết, trai biết rằng, chúng ta đã cố gắng và cùng nhau bước đi ra sao.

Những đêm thức trắng nói chuyện cùng nhau về cuộc sống, công việc và về những khó khăn, trăn trở. Không biết trai còn nhớ không, nhưng gái vẫn nhớ rất rõ từng khoảnh khắc ấy! Và gái vẫn luôn luôn trân trọng nó, luôn luôn trân trọng tình bạn của chúng ta'.

Đôi bạn thân ăn ý từ sân khấu đến ngoài đời. 

Đôi bạn thân ăn ý từ sân khấu đến ngoài đời.

Chỉ bên Nhi, Noo mới có thể vui vẻ thả ga thế này thôi. 

Chỉ bên Nhi, Noo mới có thể vui vẻ thả ga thế này thôi.

Noo Phước Thịnh cũng từng khẳng định trên một bài phỏng vấn rằng: ‘Ai quay lưng lại với mình, tôi cho đi luôn, chỉ trừ Đông Nhi'.

Đông Nhi cũng nói: ‘Cứ yên tâm rằng Noo Phước Thịnh thì vẫn mãi sẽ là Noo Phước Thịnh và không ai có thể thay thế được!'

Tình bạn ấy không ai thay thế được. 

Tình bạn ấy không ai thay thế được.

Mặc dù cả hai từng dính tin đồn xích mích, bất hòa nhưng sau tất cả, họ vẫn là một phần không thể thiếu trong thanh xuân của nhau mà không ai có thể thay thế. Chính cái ôm thân tình, những giọt nước mắt và cả lời nhắn nhủ bạn phải thật hạnh phúc là minh chứng rõ ràng nhất cho tình bạn hơn 10 năm.

Nghe bài hát Đông Nhi, Noo Phước Thịnh song ca.

Bảo Thy – Vương Khang: luôn kề vai sát cánh từ Miss Audition cho đến khi tiễn bạn đi lấy chồng

Nếu như Đông Nhi có Noo Phước Thịnh thì Bảo Thy cũng có anh bạn thân Vương Khang đồng hành suốt mười mấy năm qua. Bảo Thy khá kín tiếng khi chia sẻ về những mối quan hệ của mình trong showbiz, Vương Khang là hai cái tên hiếm hoi đồng hành cùng ‘Công chúa bong bóng' trong nhiều sự kiện quan trọng. Không chỉ là số ít khách mời nổi tiếng trong đám cưới của Bảo Thy, Vương Khang cũng từng xuất hiện trong đám cưới của anh trai nữ ca sĩ.

Vương Khang là số ít khách mời nổi tiếng trong đám cưới Bảo Thy. 

Vương Khang là số ít khách mời nổi tiếng trong đám cưới Bảo Thy.

Trước đó, trong ngày rước dâu và làm lễ ở nhà thờ, Vương Khang cũng xuất hiện với chiếc áo dài đỏ, đưa người em thân thiết về nhà chồng. Nhìn vóc dáng ‘siêu to khổng lồ' của chàng béo phía sau cô dâu Bảo Thy, ai cũng cảm thấy ấm áp lây. Có lẽ Bảo Thy đã luôn được Vương Khang cưng chiều như một nàng công chúa trong suốt hơn thập kỷ qua.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 8 

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 9 

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 10

Chàng béo đồng hành cùng 'Công chúa bong bóng' từ lễ đưa dâu. 

Chàng béo đồng hành cùng 'Công chúa bong bóng' từ lễ đưa dâu.

Những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời Bảo Thy hầu như luôn có mặt Vương Khang. Khi cô thông báo chuyện kết hôn và công khai ảnh cưới, Vương Khang cũng đăng tải những hình ảnh lãng mạn của một cặp đôi bên bờ biển. Tuy không rõ mặt nhưng qua vóc dáng có thể đoán được đó chính là Bảo Thy và chồng doanh nhân.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 12 

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 13 

Những khoảnh khắc hạnh phúc của nữ ca sĩ do chính Vương Khang đăng tải. 

Những khoảnh khắc hạnh phúc của nữ ca sĩ do chính Vương Khang đăng tải.

Bảo Thy nổi tiếng từ cuộc thi Miss Audition 2006. Nhắc đến màn trình diễn nổi bật nhất đêm chung kết của Bảo Thy, không thể không kể đến chàng mập Vương Khang, người đã hỗ trợ nữ ca sĩ trong tiết mục Liên khúc Audition (gồm 2 bài 10 minutesPlease tell me why). Bài hát nhanh chóng trở thành hit khủng vào thời điểm đó và đôi bạn Vương Khang – Bảo Thy cực kỳ đắt show. Nếu đã trót ‘lọt hố' giọng hát ngọt ngào, trong trẻo của Bảo Thy thì rất có thể bạn cũng sẽ bị nghiện giọng hát ấm áp của Vương Khang.

Vương Khang và Bảo Thy vừa kịp đưa 8X, 9X về thanh xuân trong một show diễn trước khi nữ ca sĩ theo chồng bỏ cuộc chơi.

Bảo Thy và Vương Khang cũng cho ra mắt nhiều bản song ca khác như Sorry, Vẫn chờ anh, And If You Need Somebody, Sắc màu tuổi thơ, Lạc lối, Tìm đâu, I Mixx U. Từng diễn chung trên nhiều sân khấu lớn nhỏ nhưng sau đó sự xuất hiện của Vương Khang thưa thớt dần. Cả hai cũng không còn ra những sản phẩm âm nhạc chung, tuy nhiên Vương Khang vẫn giữ vai trò cố vấn nghệ thuật trong nhiều sản phẩm âm nhạc của Bảo Thy. Mới đây Vương Khang cũng xuất hiện cùng Bảo Thy trong chương trình Thanh Xuân's Great Hits, tái hiện lại loạt hit gắn với thanh xuân của 8X, 9X.

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Vương Khang - Bảo Thy: Bạn thân khác giới 'của hiếm' giữa showbiz thị phi 15 

Vương Khang, Bảo Thy thân nhau từ thời 'trẻ trâu' tới giờ. 

Vương Khang, Bảo Thy thân nhau từ thời 'trẻ trâu' tới giờ.

Hiện tại, Vương Khang không còn xuất hiện nhiều trên sân khấu, anh lui về hậu trường với vai trò tổng đạo diễn cho nhiều liveshow, chương trình giải trí. Anh từng đạo diễn thành công nhiều gameshow như Người ấy là ai, Gương mặt thân quen 2018, Ký ức vui vẻ mùa 2, Gương mặt thân quen all star. Anh cũng đạo diễn nhiều liveshow cho các nghệ sĩ như Liveshow 25 năm Nữ hoàng Khiêu vũ Khánh Thi, Liveshow Gọi đò của ca sĩ Dương Ngọc Thái ở Hà Nội, Liveshow xuyên Việt của ca sĩ Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng Đêm Tâm Sự và đặc biệt Liveshow Hẹn nhau ngày đó của ca sĩ Lệ Quyên ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Thỉnh thoảng đôi bạn cũng xuất hiện chung trong những show truyền hình. 

Thỉnh thoảng đôi bạn cũng xuất hiện chung trong những show truyền hình.

Vương Khang cũng là người đứng sau làm cố vấn nghệ thuật và đạo diễn MV của nhiều nghệ sĩ như Bảo Thy, Lam Trường, Lệ Quyên, Ưng Hoàng Phúc, Yến Trang, Mây Trắng, Khánh Thi.

Hiện cả Bảo Thy và Vương Khang đều không còn hoạt động sôi nổi với vai trò ca sĩ, tuy nhiên họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, từ khi Bảo Thy mới chỉ là nữ sinh lớp 9 đến tận bây giờ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi