Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại chiến US-UK, Charlie Puth và Demi Lovato gây tranh cãi khi ngầm mỉa mai Taylor Swift

Taylor Swift

Charlie Puth và Demi Lovato khiến nhiều người phẫn nộ vì đăng status ngầm mỉa mai Taylor Swift.

Mới đây, Taylor Swift đã đích thân tố cáo Scooter Braun bắt nạt cô trên mạng xã hội vào thời điểm cô suy sụp nhất. Nữ ca sĩ tiết lộ lí do không kí tiếp hợp đồng với Big Machine Recored vì một khi đã kí, công ty sẽ bán thương hiệu lẫn tương lai của mình.

Theo đó, Big Machine Records là đơn vị đầu tiên ký hợp đồng ghi âm cùng giọng ca người Mỹ, hỗ trợ cô theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Hai bên đã duy trì mối quan hệ gắn bó trong gần 15 năm qua. Chính vì vậy, Việc Taylor Swift rời hãng đĩa thân thiết lâu năm khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Taylor Swift đã đích thân tố cáo Scooter Braun bắt nạt cô trên mạng xã hội vào thời điểm cô suy sụp nhất 

Taylor Swift đã đích thân tố cáo Scooter Braun bắt nạt cô trên mạng xã hội vào thời điểm cô suy sụp nhất

Trả lời thắc mắc của cư dân mạng, giọng ca 'You Belong With Me' nói rằng bản thân cô vô cùng đau khổ với quyết định này. Bản quyền những sản phẩm nữ ca sĩ viết, và những video âm nhạc được trả bằng tiền khi các sản phẩm biểu diễn trên bar, câu lạc bộ, sân vận động...đều không thuộc về cô. Thậm chí, khi sự việc với Kim Kardashian xảy ra, Scooter đã lăng mạ Taylor Swift trên mạng xã hội và thực hiện trả thù bằng việc tung hình ảnh nude trong MV của Kayne West.

Bản quyền những sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ sáng tác đều không thuộc về cô 

Bản quyền những sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ sáng tác đều không thuộc về cô

Giữa tâm bão Charlie Puth và Demi Lovato lại tiếp tục gây tranh cãi khi ngầm mỉa mai Taylor Swift. Demi Lovato bất ngờ lên tiếng ủng hộ Scooter Braun và cho rằng: 'Anh ta là 1 người tốt. Cá nhân tôi đã gặp rất nhiều người xấu trong ngành công nghiệp này nhưng Scooter không giống bọn họ.

Anh ấy là 1 người đàn ông tốt. Tôi cảm thấy biết ơn khi anh ấy bước vào cuộc đời của tôi. Vậy nên, xin đừng lăng mạ anh ấy nữa'.

Demi Lovato  

Demi Lovato 

Trong khi đó, Charlie Puth đăng lên một bài viết được cho là nói xấu Taylor Swift nhấn mạnh: 'Chúng tôi sống trong một nền văn hóa 'bị hủy bỏ'. Tuy nhiên, nó đã bị xóa bỏ ngay sau đó. 

Ngay lập tức, anh chàng lại đăng một bài viết với nội dung: 'Tôi thấy việc các nhà sáng tác nhạc trong 99% các trường hợp không sở hữu sản phẩm của mình là một điều khá điên rồ'. 

Charlie Puth 

Charlie Puth

Hiện tại Demi và Charlie đang bị ném đá dữ dội vì ủng hộ Scooter. Trong khi đó, các sao Hollywood như Beyoncé, Adele, Rihanna, đều đã unfollow vị quản lý cũ của Taylor.

Beyoncé, Adele và rất nhiều ngôi sao khác ủng hộ Taylor 

Beyoncé, Adele và rất nhiều ngôi sao khác ủng hộ Taylor

Được biết Demi Lovato và Charlie Puth đã nhiều lần bày tỏ quan điểm thẳng thừng không thích Taylor bằng nhiều lần ngầm mỉa mai cô trên sóng truyền hình và Twitter.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi