Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa 'cơn bão' chỉ trích, Phương Thanh làm hẳn thơ 'châm biếm' màn hở bạo tại Cannes của Ngọc Trinh

Dù không chỉ đích danh nhưng nhìn vào lời lẽ và chủ đề mà Phương Thanh đang đề cập, ai cũng nhận ra 'có một sự mỉa mai không hề nhẹ' dành cho Ngọc Trinh.

Những ngày qua, cộng đồng mạng và nhiều người nổi tiếng đã bày tỏ thái độ bức xúc và không ngại lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh vì ăn mặc 'quá lố' trên thảm đỏ LHP Cannes. Nhiều người cho rằng, hành động của Ngọc Trinh là phản cảm, làm xấu mặt và ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Trong khi đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng khẳng định không hề cử Ngọc Trinh làm đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này, đồng thời mong muốn cộng đồng cùng lên tiếng phê phán.

Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes 

Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng vừa có những dòng chia sẻ xoay quanh ồn ào của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, thay vì viết thành một 'trang sớ' dài ngoằng để chỉ trích nữ người mẫu thì Phương Thanh chỉ nhẹ nhàng làm vài câu thơ, đọc vào ai cũng thấy sự châm biếm, mỉa mai trên từng câu chữ.

Bài thơ 'ngẫu hứng' của Phương Thanh có nội dung như sau:

'Tặng bài thơ làm trong 5 phút chỉ có giá trị trên facebook của em thôi nha.... HỞ LÒI

Người ta hổ lốn hở hàng

Còn em hở t.. mỡ lòi tùm lum

Xung quanh nó tố um sùm

Hở có một xí... mà miệng hùm phanh thây

Thân em chỉ có thế này 

Thôi che bớt lại... sẹo đem chôn vùi'.

Phương Thanh làm thơ lầy lội trên facebook. 

Phương Thanh làm thơ lầy lội trên facebook.

Trong thời điểm sự việc của Ngọc Trinh tại Cannes đang gây ồn ào, động thái này của Phương Thanh đã nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn 'bồi' thêm vài dòng chia sẻ về chuyện ăn mặc hở hang: 'Anh chồng em không cho em hở nhiều đâu???? Mọi người biết vì sao không??? Một phần do ảnh cũng ghen... Một phần ảnh nói... hở hết không còn gì thú vị để khám phá. Con gái là phải bí ẩn nửa kín nửa hở đàn ông nó mới thích chinh phục... hở hết thì chỉ có đàn ông YSL... nó mới cần'.

Giữa 'cơn bão' chỉ trích, Phương Thanh làm hẳn thơ 'châm biếm' màn hở bạo tại Cannes của Ngọc Trinh 2

Khi Phương Thanh vừa chia sẻ bài viết này, rất nhiều cư dân mạng đã bày bỏ sự thích thú. Một số người còn hỏi thẳng nữ ca sĩ rằng có sợ bị 'bóc phốt' đá xoáy Ngọc Trinh không thì cô vẫn thoải mái trả lời: 'Kệ đi em ơi'.

Giữa 'cơn bão' chỉ trích, Phương Thanh làm hẳn thơ 'châm biếm' màn hở bạo tại Cannes của Ngọc Trinh 3

Trước Phương Thanh, những nghệ sĩ khác như Vượng Râu, Tùng Dương, Pha Lê, Minh Quận, Vũ Thu Phương,... cũng đã lên tiếng tỏ thái độ bức xúc và chỉ trích Ngọc Trinh. Đặc biệt là trong bài viết của Vũ Thu Phương, 'ông bầu' Khắc Tiệp còn trực tiếp đáp trả 'gắt' không kém, gây ra một cuộc khẩu chiến trên mạng vào hôm qua.

Góp ý cho Tiin