Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa 'tâm bão' cưới chạy bầu, Á hậu Tú Anh đăng trạng thái đầy ẩn ý

Dù không lên tiếng chính thức nhưng mỗi động thái trên trang cá nhân của Á hậu Việt Nam đều được cộng đồng mạng để ý.

Thời gian gần đây, những người theo dõi làng giải trí Việt đang vô cùng xôn xao trước tin đồn Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa vào ngày 21/7. Ngay sau đó, những thông tin về chú rể cũng được cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra. Người chồng tương lai của Tú Anh chính là bạn trai cũ của Văn Mai Hương. Tuy nhiên, vì không thích gây ồn ào nên thông tin về lễ cưới chỉ được chia sẻ với người thân và bạn bè, đồng thời Tú Anh sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và hạn chế các hoạt động nghệ thuật sau lễ cưới.

Sự kiện này đã trở thành đề tài được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội. Bên cạnh những đồn đoán về chú rể thì lý do Á Hậu bất ngờ tổ chức đám cưới cũng được rất nhiều người tò mò. Theo đó, một vài cư dân mạng đã cho rằng Tú Anh cưới gấp vì lý do có bầu, thậm chí, có người còn khẳng định đã gặp Á Hậu tại một cơ sở khám sản.

Giữa 'tâm bão' cưới chạy bầu, Á hậu Tú Anh đăng trạng thái đầy ẩn ý 0 

Giữa 'tâm bão' cưới chạy bầu, Á hậu Tú Anh đăng trạng thái đầy ẩn ý 1 

Giữa 'tâm bão' cưới chạy bầu, Á hậu Tú Anh đăng trạng thái đầy ẩn ý 2 

Đồn đoán của cộng đồng mạng về lý do Á hậu Tú Anh đột ngột tổ chức đám cưới 

Đồn đoán của cộng đồng mạng về lý do Á hậu Tú Anh đột ngột tổ chức đám cưới

Từ khi tin đồn về đám cưới rộ lên đến nay, Tú Anh chưa có bất cứ động thái nào khẳng định hay phủ định rõ ràng. Tuy nhiên, mới đây, Á hậu Việt Nam đã đăng một đoạn clip ngắn quay cảnh thử đồ.

Tú Anh diện chiếc váy đen sang chảnh, đặc biệt là phần eo ôm sát, để lộ vòng 2 thon gọn, không có dấu hiệu nào mang bầu như tin đồn cả. Động thái này của cô khiến nhiều người cho rằng, Tú Anh đang ngầm phủ định chuyện 'cưới chạy bầu' như dân mạng đồn đoán. 

Đoạn story Instagram của Tú Anh mới đăng tải để lộ vòng eo thon gọn trong chiếc váy ôm sát. 

Đoạn story Instagram của Tú Anh mới đăng tải để lộ vòng eo thon gọn trong chiếc váy ôm sát.
Giúp Tiin sửa lỗi