Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm bão, hình xăm của B.I lại bị cư dân mạng 'soi' vì dính líu đến vấn đề ma tuý

Chỉ là một hình xăm liên quan đến bộ phim mà anh chàng ưa thích thế nhưng cư dân mạng lại nhất quyết cho rằng đây là biểu tượng của sự 'nghiện ngập'.

Khi các cáo buộc còn chưa được giải quyết thì cựu trưởng nhóm iKON - B.I lại tiếp tục bị cư dân mạng 'đào bới' lại ý nghĩa hình xăm của mình. Được biết, trên cơ thể của B.I có khá nhiều hình xăm, thế nhưng hình xăm trên bụng của nam thần tượng lại khiến anh bị 'kết tội'. 

Giữa tâm bão, hình xăm của B.I lại bị cư dân mạng 'soi' vì dính líu đến vấn đề ma tuý 0 

Trước đó, vì quá yêu thích bộ phim 'Fear and Loathing in Las Vegas' mà B.I đã quyết định xăm lên mình hình nhân vật trong bộ phim. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như đây không phải một bộ phim kể về hai nhân vật chính phát cuồng vì ma túy do Johnny Depp và Benicio Del Toro thủ vai chính. Trong phim, hai nhân vật lái chiếc xe mui trần màu đỏ chứa đầy ma tuý đến Las Vegas để tiêu thụ, mặc cho điều này có thể khiến họ phải đối mặt với vành móng ngựa. 

Bộ phim 'Fear and Loathing in Las Vegas' 

Bộ phim 'Fear and Loathing in Las Vegas'

Nhiều người hâm mộ cho rằng, việc xăm lên mình những hình ảnh của bộ phim là cách thể hiện tình cảm đối với bộ phim đó và đây cũng là điều khá phổ biến. Nhưng những người khác lại cho rằng, hình xăm này chắc chắn có liên quan đến những bê bối ma tuý gần đây của B.I và khẳng định nam ca sĩ đã dùng LSD trong thời gian năm 2016: 

- Cậu ta biết rất rõ mình có liên quan đến lời khai của Han Seo Hee về vụ mua bán LSD vào tháng 8 năm 2016 nhưng vẫn xăm một hình ảnh như vậy sau đó 2 năm ư.. Thật sự đáng ngờ đấy

- Cái này khiến tôi tự hỏi cậu ta có thực sự nghiêm túc ăn năn sau khi bê bối ma túy nổ ra hay không

- Đây không phải là chuyện mà một người có tâm lý bình thường có thể làm đâu.

- Tội lỗi của cậu ta phải nhiều đến mức nào mới có thể rời nhóm chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày như vậy chứ. Tôi dám cá là vẫn còn rất nhiều điều đang bị che giấu đấy

Giữa tâm bão, hình xăm của B.I lại bị cư dân mạng 'soi' vì dính líu đến vấn đề ma tuý 2 

Cận cảnh hình xăm mô tả lại chi tiết của bộ phim trên người B.I 

Cận cảnh hình xăm mô tả lại chi tiết của bộ phim trên người B.I

Đặc biệt, một số cư dân mạng hiện còn đang quan tâm đến những ca khúc mà B.I hợp tác sản xuất với nhiều producer thân thiết, chẳng hạn như 'Drug King' hay 'Quick', trong đó có phần lời ca ngợi các loại ma túy như chất kích thích và cần sa.

Dù đang vướng phải những bê bối ma tuý cùng Han Seo Hee thế nhưng việc kết luận B.I là một kẻ nghiện ngập chỉ vì hình xăm này thì thật không công bằng đối với cựu thành viên iKON. 

Hiện tại, phía cảnh sát đã xác nhận sẽ thành lập đội điều tra để lật lại vụ án của nam thần tượng B.I về việc mua và sử dụng chất cấm từ 3 năm trước. Ngoài ra, cảnh sát trưởng Min Gap Ryong của đồn Gyeonggi Nambu cũng cho biết họ sẽ thành lập đội điều tra đặc biệt về các vấn đề của YG Entertainment, chẳng hạn như các cáo buộc về việc sử dụng thuốc xung quanh công ty này

 

Giúp Tiin sửa lỗi