Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ‘tâm bão’ Hà Hồ hẹn hò Kim Lý, Cường Đô la gửi ‘lời yêu thương’ tới Đàm Thu Trang

Ngay khi những tin đồn Hồ Ngọc Hà hẹn hò cùng Kim Lý đang lan tràn khắp các mặt báo thì Cường Đô la lại làm dân mạng dậy sóng khi công khai ‘thả thính’ người tình tin đồn Đàm Thu Trang.

Thời gian gần đây, hình ảnh Kim Lý thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong các sự kiện trong nước và quốc tế làm dấy lên tin đồn cặp đôi đang hẹn hò.

Ngay giữa ‘tâm bão' tin đồn của Hồ Ngọc Hà thì mới đây Cường Đô la lại khiến dân mạng dậy sóng khi công khai ‘thả thính' người tình tin đồn Đàm Thu Trang trên mạng facebook.

Trong một dòng status mới đăng tải, Đàm Thu Trang viết: ‘Chẳng cần biết thân nhiều hay ít, quan trọng lúc bạn cần họ, bạn có nhìn thấy họ không', Cường Đô la ngay lập tức để lại lời bình luận đầy ‘yêu thương' như sau: ‘Thấy anh là đủ rồi'. Đáp lại dòng bình luận này, Đàm Thu Trang trả lời: ‘Gật, gật' như lời đồng ý với Cường Đô la.

 

Dòng bình luận và trả lời của hai người thêm một lần nữa khiến dân mạng đặt nghi vấn hai người đang thực sự hẹn hò. Bởi trước đó không lâu, dân mạng đã ‘đào xới' ra nhiều bằng chứng cho rằng Đàm Thu Trang chính là ‘bóng hồng' mới của Cường Đô la.

 

Hình ảnh trong status của Đàm Thu Trang có nội thất xe giống hệt bức ảnh Hạ Vi và Cường Đô la chụp trước đó

 

Cường Đô la thường xuyên 'like' hình Đàm Thu Trang

Hai người là bạn bè của nhau trên mạng xã hội và ‘đại gia phố núi' thường xuyên bấm ‘like' hình của Đàm Thu Trang. Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện ra nhiều điểm trùng hợp giữa nội thất chiếc xe trong bức ảnh của Đàm Thu Trang với nội thất chiếc xe của Cường Đô la chia sẻ trước đó.

 

Hồ Ngọc Hà - Hạ Vi - Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, dân tộc Tày, gốc Lạng Sơn, từng đoạt giải Miss Teen được yêu thích nhất 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, top 6 Vietnam's Next Top Model 2010. Theo nhận xét của phần đông cư dân mạng, ‘người tình tin đồn' của Cường Đô la có nhan sắc thua xa Hạ Vi và Hồ Ngọc Hà.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi