Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa 'tâm bão' khẩu chiến, Taylor Swift bất ngờ thừa nhận Justin Bieber ngoại tình trong thời gian yêu Selena Gomez?

Justin Bieber

Chỉ với hành động này, Taylor Swift đã gián tiếp thừa nhận việc Justin Bieber ngoại tình trong thời gian yêu Selena Gomez?

Thời gian này, sự việc Taylor Swift và Justin Bieber tranh cãi trên mạng về việc Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber - sở hữu tác quyền sáu album của nữ ca sĩ đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Chính vì vậy, 'nhất cử nhất động' của hai ngôi sao nổi tiếng đang là tâm điểm chú ý của khán giả.

Mới đây, trên Tumblr, Taylor Swift tiếp tục gây chú ý khi bấm thích rất nhiều những bài đăng của fan chỉ trích hành vi tồi tệ Bieber và Braun. Đáng chú ý, trong số đó có một bài đăng nói về việc Justin Bieber đã ngoại tình sau lưng Selena Gomez - một trong những người bạn thân của Taylor Swift.

Giữa 'tâm bão' khẩu chiến, Taylor Swift bất ngờ thừa nhận Justin Bieber ngoại tình trong thời gian yêu Selena Gomez? 0 

Cụ thể, bài viết có nội dung như sau: 'Chúng ta không còn liên quan đến nhau?' Anh đã ngoại tình sau lưng bạn thân nhất của cô ấy, sau đó công khai đứng về phía Kanye mà gọi là đứng ngoài hay không liên quan ư? Cút khỏi đây ngay đi'.

Bài đăng được Taylor Swift 'like' nhiệt tình. 

Bài đăng được Taylor Swift 'like' nhiệt tình.

Hành động 'like' bài đăng này của Taylor Swift khiến dân tình xôn xao cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm thừa nhận việc Justin từng ngoại tình trong khoảng thời gian yêu Selena Gomez.

Dù vậy, đây chỉ là suy đoán từ cộng đồng mạng, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Taylor Swift và Justin Bieber từng là bạn thân khi nam ca sĩ hẹn hò với Selena Gomez. Tuy nhiên, Justin cho biết cả hai không gặp nhau nhiều năm từ khi anh chia tay Selena. Và đến ngày 30/6 vừa qua, Taylor Swift và Justin Bieber đã bất ngờ tranh cãi trên mạng về việc Scooter Braun sở hữu tác quyền sáu album của nữ ca sĩ.

Taylor Swift và Justin Bieber thời còn thân thiết. 

Taylor Swift và Justin Bieber thời còn thân thiết.

Theo đó, vụ ồn ào bắt nguồn từ khi Braun mua lại hãng đĩa Big Machine Records, công ty chủ quản của Taylor từ năm 2006 đến năm 2018. Braun sẽ có quyền sở hữu các bản thu gốc của sáu album nữ ca sĩ từng phát hành khi thuộc biên chế của hãng. Nữ ca sĩ cho biết nhiều lần hỏi mua lại bản quyền nhưng không được tạo điều kiện. Công ty chỉ đồng ý nếu Taylor cùng họ sản xuất thêm sáu album mới. Taylor nói việc Big Machine Records bị bán cho Braun là một hành động bắt nạt trong làng nhạc.

Trong bài viết này, Taylor nói Justin Bieber, rapper Kanye West từng cùng Scooter bắt nạt cô. Ngay lập tức, Bieber nhanh chóng chia sẻ bài viết của Taylor và đáp trẻ. Nam ca sĩ chỉ trích Taylor muốn khích người hâm mộ tấn công Braun trên mạng. Anh cho rằng việc đó vô bổ và hy vọng ba người có thể ngồi lại, trao đổi các mâu thuẫn trong một cuộc hẹn. Hiện tại, sự việc này vẫn đang là tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi