Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm bão lùm xùm với Jack, cộng đồng mạng bắt gặp K-ICM đi nhậu đêm?

Cái tên Jack và K-ICM đang được cư dân mạng nhắc tên trên khắp các diễn đàn mạng xã hội suốt mấy ngày hôm nay. Mọi thông tin về họ trở nên nhiễu loạn khiến khán giả hoang mang, không rõ đâu là thật, đâu là giả.

Những ngày qua, vụ việc lùm xùm giữa Jack với K-ICM và công ty quản lý vẫn chưa đến hồi kết. Trang facebook của K-ICM và mẹ nuôi liên tục nhận được những bình luận chửi bới từ cộng đồng người hâm mộ Jack. Khán giả để lại bình luận, yêu cầu phía K-ICM đưa ra lời giải thích về thông tin bóc lột Jack. Sự việc căng thẳng đến mức, K-ICM và mẹ nuôi khóa trang Facebook cá nhân, đến nay vẫn chưa mở lại.

Cùng thời điểm đó, trang web của công ty ICM bị sập. Hiện tại, người dùng vẫn không thể truy cập vào trang web của công ty này.

'Gạch đá' đổ dồn vào K-ICM. 

'Gạch đá' đổ dồn vào K-ICM.

Mới đây, một nick name có đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh K-ICM đang đi ăn uống cùng người thân, trong đó có mẹ nuôi kiêm quản lý vào buổi tối. Hiện tại, thời điểm chụp tấm ảnh này đang là đề tài tranh cãi của cư dân mạng.

Một số người cho rằng những tấm hình này chụp đã lâu lắm rồi. Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ mới chụp gần đây.

Một cư dân mạng chụp hình có K-ICM đang đi ăn đêm cùng bạn bè. 

Một cư dân mạng chụp hình có K-ICM đang đi ăn đêm cùng bạn bè.

Giữa tâm bão lùm xùm với Jack, cộng đồng mạng bắt gặp K-ICM đi nhậu đêm? 2

Cư dân mạng tranh cãi thời điểm chụp tấm ảnh.
 

Cư dân mạng tranh cãi thời điểm chụp tấm ảnh.

Trước đó, mạng xã hội còn xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về chuyện K-ICM đi mua xe hơi tiền tỷ, giày chục triệu trong lúc Jack nằm viện.

Ngoài ra, cư dân mạng từng 'bóc phốt' K-ICM đang nói dối người hâm mộ, có thời gian nam producer này đã 'khai gian' tuổi của mình để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng. Vào thời điểm đó nhiều người cho rằng là đùa, nhưng khi xem kĩ lại, có lẽ sự bối rối, không tự nhiên của K-ICM đã chứng minh điều này không phải là trò đùa.

Ngược lại, từng có một nick facebook cá nhân tự nhận mình là bạn thân của K-ICM đã lên tiếng phân trần giữa lùm xùm tố tụng. Theo người này, cả Jack và K-ICM đều là những người tốt, họ bị mẹ nuôi quản lý từ điện thoại đến trang mạng xã hội. Trong công ty, mẹ nuôi có phần thiên vị K-ICM hơn Jack.

Giữa tâm bão lùm xùm với Jack, cộng đồng mạng bắt gặp K-ICM đi nhậu đêm? 4 

Chuyện mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM vẫn chưa có hồi kết song kênh YouTube chính thức của K-ICM đã phải 'gánh chịu' những kết quả đáng ngại. Theo ghi nhận của SocialBlade, chỉ trong hai ngày 25 và 26/12, kênh này đã mất đi lần lượt số lượng người nhấn theo dõi lên tới 50.000 người và 90.000 người.

Hiện tại, mọi thông tin về K-ICM, Jack trở nên nhiễu loạn khiến người hâm mộ hoang mang, không rõ thật giả. Có lẽ, điều mà mọi người mong chờ nhất hiện nay chính là lời nói thật của những người trong cuộc.

Giúp Tiin sửa lỗi