Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ahn Jae Hyun lần đầu xuất hiện sau lùm xùm ly hôn, biểu cảm thất thần mới là điều đáng chú ý

Có lẽ vụ ly hôn ồn ào với Goo Hye Sun đã khiến cho nam diễn viên bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mới đây, Section TV đã ghi lại được khoảnh khắc Ahn Jae Hyun xuất hiện trong đoàn làm phim People With Flaws. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước ống kính máy quay sau khi scandal ly hôn với nàng 'cỏ' Goo Hye Sun nổ ra. 

Tuy nhiên, theo Section TV, Ahn Jae Hyun đã tự cô lập bản thân mặc cho đang đi quay cùng cả đoàn làm phim. Nam diễn viên trông như người vô hồn, đi qua đi lại mà không có chủ ý. Có lẽ, hậu quả của việc tiền ly hôn đã khiến anh trở nên mệt mỏi, chán nản với mọi thứ đến như vậy. 

Ahn Jae Hyun lần đầu xuất hiện sau lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun 0 

Trước đó, Ahn Jae Hyun cũng đã tuyên bố rút lui khỏi dàn cast Tân Tây Du Kí - chương trình truyền hình thực tế đã gắn bó nhiều năm và làm nên tên tuổi của anh. Trong khi đó, Goo Hye Sun vẫn tích cực update tình hình của bản thân lên Instagram, quảng bá cho bộ tiểu thuyết của mình và ra bài hát mới. Điều này đã khiến cho netizens xứ kim chi cảm thấy bất công thay Ahn Jae Hyun vì anh đang phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ vụ bê bối ly hôn này. 

- Tôi lo lắng rằng bệnh trầm cảm của anh ấy đang trở nên tồi tệ hơn. Tôi hy vọng những người xung quanh sẽ chăm sóc anh ấy nhiều hơn.

- Rùng mình. Làm thế nào Goo Hye Sun có thể hành động như không có gì sai sau khi làm điều này với anh ấy. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi