Miu Lê 

Tên thật: Lê Ánh Nhật

Ngày sinh: 05/07/1991

Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh

Album: Nhận ra, Ngày anh xa, Em yêu anh

Phim: Tối nay 8 giờ, Những thiên thần áo trắng, Oan gia đại chiến

Miu Lê liên tục chứng tỏ sự đa dạng trong phong cách và tài năng của mình từ khi bắt đầu bước vào showbiz tới nay. Miu Lê khởi nghiệp với vai trò người mẫu ảnh trong các tạp chí dành cho teen. Năm 2009, cô để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả qua vai diễn lớp trưởng July Miu trong Những thiên thần áo trắng. Hiện tại, Miu Lê hoạt động tích cực trong một vai trò mới - ca sỹ của dòng nhạc R&B và Pop Ballad.
 

 

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm bão, mẹ Miu Lê nhắn Dương Cầm: 'Tưởng mình là Đức Trí hay Nguyễn Hải Phong'

Miu Lê

Mới đây, mẹ Miu Lê đã có những phát biểu khá ‘buốt tai’ khi nói về nhạc sỹ Dương Cầm trên trang cá nhân.

Sau khi chương trình 'Sao Đại Chiến' lên sóng, cư dân mạng lại được phen xôn xao bởi màn đấu khẩu qua lại giữa nhạc sỹ Dương Cầm và nữ diễn viên – ca sỹ Miu Lê. Cụ thể, nam nhạc sỹ cho rằng cô không đủ trình độ làm ca sỹ và thường xuyên đánh giá thấp phần trình diễn của nữ chính 'Em Là Bà Nội Của Anh' trong cả hai tập.

Thấy con gái mình bị nhạc sỹ nhận xét thẳng thừng như thế trên sân khấu, mẹ Miu Lê đã có những lời phản pháo cực kì gay gắt trên trang cá nhân của mình. Bà cho rằng chính nhạc sỹ Dương Cầm mới là người có vấn đề trong việc cảm thụ âm nhạc, đòi hỏi sự đột phá khi chương trình chỉ mới có hai tập là điều vô lí.

Bà cũng nghĩ rằng chính chàng nhạc sỹ mới là người chưa đủ 'trình' để nhận xét, bởi theo bà, xét về tên tuổi thì anh chàng có vẻ không được nổi tiếng và tài nằng bằng nhạc sỹ Đức Trí hay Nguyễn Hải Phong. Và dường như bà nghĩ rằng việc anh 'gây sự' với Miu Lê là cách để anh đánh bóng tên tuổi cho bản thân.

Đồng thời, mẹ của Miu Lê cũng tranh thủ 'dìm hàng' người đã có nhận xét thiếu tế nhị với con gái bà. Trong những tập đầu tiên, điểm số của đội nhạc sỹ Dương Cầm thấp nhất nên bà 'tố' anh cố tình chặt chém để Miu Lê bị tuột điểm, nhưng cô nàng vẫn xếp vị trí thứ 3.

Và ngay cả một người ít liên quan đến scandal này như Dương Hoàng Yến cũng 'nằm không trúng đạn'. Bà cho rằng lời nhận xét của Dương Hoàng Yến dành cho Miu Lê là 'ngông', cùng với đó bà nghĩ cựu thí sinh 'Giọng Hát Việt' chưa chuẩn bị nhiều cho bài hát, hát yếu, như gần đứt hơi, và chương trình nào cũng phải hát lót cho Miu Lê.

Ngay trước khi cộng đồng mạng 'đào' được những status này trên facebook của mẹ Miu Lê, khán giả đã kịp được chứng kiến một màn rap diss của cô nàng ngay trên sân khấu. Với lời ca: 'Năm nay em 18 và em không thích chơi Dương Cầm' lẫn phần đáp lời sau khi biểu diễn mang đại ý mình là người hay để bụng nên sẽ không bao giờ thích lại nhạc sỹ Dương Cầm nữa.

Hiện những dòng trạng thái này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của mẹ Miu Lê.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi