Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa ‘tâm bão’ ồn ào với Quân A.P, Jack lại bị antifan soi ‘trình’ tiếng Anh

Trên instagram cá nhân của mình, Jack đã đăng tải dòng mô tả ‘Singer and Rapper from Vietnamese’ và gặp phải phản ứng gay gắt từ cộng đồng antifan.

Những ngày vừa qua, 'sóng gió' đang bủa vây nam ca sĩ Jack vì bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao khi chỉ mới nổi tiếng với vài sản phẩm âm nhạc khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Nhân dịp này, antifan của nam ca sĩ Hồng nhan càng được đà tấn công trang cá nhân và soi mói chuyện đời tư, quá khứ của anh chàng.

Mới đây, một hội nhóm trên facebook đã đăng tải hình ảnh được chụp từ instagram cá nhân của Jack. Với dòng mô tả ‘Singer and Rapper from Vietnamese', anh đã bị cộng đồng mạng chỉ trích không thương tiếc vì... sai ngữ pháp.

Lỗi sai của Jack... 

Lỗi sai của Jack...

Nhưng sau đó đã được sửa lại 

Nhưng sau đó đã được sửa lại

Tuy nhiên, ngay sau đó, mô tả này đã được sửa lại. Bài post đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều bình luận đả kích của antifan.

Giữa ‘tâm bão’ ồn ào với Quân A.P, Jack lại bị antifan soi ‘trình’ tiếng Anh 2 

Giữa ‘tâm bão’ ồn ào với Quân A.P, Jack lại bị antifan soi ‘trình’ tiếng Anh 3 

Giữa ‘tâm bão’ ồn ào với Quân A.P, Jack lại bị antifan soi ‘trình’ tiếng Anh 4 

Cộng đồng antifan nhanh chóng cập nhật thông tin và có những lời lẽ không hay 

Cộng đồng antifan nhanh chóng cập nhật thông tin và có những lời lẽ không hay

Chuyện sao Việt bị soi lỗi tiếng Anh đã không còn xa lạ, song bị soi vào đúng thời điểm nhạy cảm khi đang trong tâm bão scandal, Jack lại càng áp lực hơn khi phải đối diện với nhiều vấn đề.

Giúp Tiin sửa lỗi