Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ Phạm Anh Khoa bình thản đăng ảnh gia đình hạnh phúc sau khi chồng tiếp tục bị tố gạ tình

Cô tỏ ra không quan tâm đến những thị phi gần đây, mà vẫn chia sẻ hình ảnh cả gia đình trong chuyến đi chơi.

Mới đây, vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh gia đình trong chuyến du lịch. Trong ảnh là 4 thành viên trong gia đình, dù không ghi chú thích nhưng nhìn bức ảnh, người hâm mộ cũng có thể biết được gia đình nam nghệ sĩ đã có chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc.

Bức ảnh 4 người hạnh phúc trong gia đình của Phạm Anh Khoa được vợ anh chia sẻ. 

Bức ảnh 4 người hạnh phúc trong gia đình của Phạm Anh Khoa được vợ anh chia sẻ.

Gần đây, lại tiếp tục có một nữ vũ công lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có hành vi 'quấy rối, gạ tình'. Theo đó, vũ công Nga My (23 tuổi) - thuộc vũ đoàn Bước nhảy, từng tham gia hai mùa So You Think You Can Dance (Thử thách cùng bước nhảy) vào năm 2012 và 2014 và mới đây nhất là gameshow Lựa chọn của trái tim, cho biết cô đã bị Phạm Anh Khoa gạ đi khách sạn, đến nhà riêng vào nửa đêm.

Vợ Phạm Anh Khoa bình thản đăng ảnh gia đình hạnh phúc sau khi chồng tiếp tục bị tố gạ tình 1 

Trước đó, dân mạng xôn xao khi vũ công Phạm Lịch nhiều lần lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa thiếu chuyên nghiệp, có hành vi 'gạ tình' cô. Đáp lại, Phạm Anh Khoa lên tiếng phủ nhận và sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật để giải quyết sự việc.

Liên tiếp có những lời tố cáo từ các vũ công khiến dư luận hoang mang, muốn tìm được câu trả lời chính xác cho lùm xùm này. Tuy nhiên, có vẻ gia đình Phạm Anh Khoa vẫn rất bình yên trước những sóng gió.

Giúp Tiin sửa lỗi