Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu tăng vọt lượng follow sau loạt scandal, Quỳnh Anh Shyn thản nhiên nhìn mọi thứ từ trên cao

Cùng với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn đang là nhân vật được quan tâm hàng đầu vì câu chuyện 'cạch mặt’ của cả hai.

Trong khoảng thời gian ngắn 3 tháng, Chi Pu liên tiếp vướng vào rất nhiều lùm xùm. Từ chuyện tình đã cũ được khơi lại đầy tranh cãi với Gil Lê, cho đến gần đây là ồn ào tin đồn quen lại người yêu cũ của bạn thân - Quỳnh Anh Shyn. Hiện tại, những người liên quan đều chọn cách im lặng đối diện với truyền thông, không có bất kì lời thừa nhận hay phủ nhận nào.

Những động thái mới nhất của Chi Pu trên story của InstagramNhững động thái mới nhất của Chi Pu trên story của Instagram

Những động thái mới nhất của Chi Pu trên story của Instagram

Mới đây bỏ ngoài tai mọi thị phi, Chi Pu đã tự hào khoe thành quả đáng ngưỡng mộ khi lượng follow trên Instagram đạt con số 4,6 triệu, tăng vọt hơn 600k chỉ trong gần 3 tháng. Bên cạnh đó, Chi Pu còn khoe bức tâm thư động viên từ 'fan cứng', khiến nữ diễn viên sinh năm 1993 không khỏi xúc động: 'Cảm ơn cô và các Sunny đã luôn bên cạnh con'.

Bức ảnh bình thường của Quỳnh Anh Shyn nhưng sự hóng hớt của cư dân mạng quả thật không hề đơn giản

Bức ảnh bình thường của Quỳnh Anh Shyn nhưng sự hóng hớt của cư dân mạng quả thật không hề đơn giản

Song song đó, Quỳnh Anh Shyn cũng có động tĩnh mới khi đăng tải lên Instagram một chiếc ảnh chụp từ xa, không ghi caption. Tuy để trống phần ghi chú, song 'fan hóng phốt' vẫn rất biết cách nhìn ra ẩn ý xoay quanh một bức ảnh đơn thuần: Quỳnh Anh Shyn từ trên cao nhìn xuống với thái độ thản nhiên, dửng dưng trước loạt drama đang gọi tên mình thời gian gần đây.

Chi Pu tăng vọt lượng follow sau loạt scandal, Quỳnh Anh Shyn thản nhiên nhìn mọi thứ từ trên cao 3

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn thời còn thân thiết.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn thời còn thân thiết.

Giúp Tiin sửa lỗi