Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm bão scandal, Taeyeon (SNSD) lên tiếng đá đểu Seungri?

Netizen Hàn đã hết lời khen ngợi về hành động dũng cảm của nữ thần tượng.

Dù không phải đang trong thời gian hoạt động âm nhạc hay quảng bá cho sản phẩm mới, Taeyeon vẫn tích cực giao lưu với các fan thông qua nhiều cách khác nhau. Mới đây, trưởng nhóm SNSD đã đăng tải lên tài khoản Youtube của mình một đoạn clip ghi lại một ngày lái xe, đi chơi bình thường của mình. 

Giữa tâm bão scandal, Taeyeon (SNSD) lên tiếng đá đểu Seungri? 0

Nội dung của đoạn clip này cũng không có gì quá đặc biệt hay nổi bật, chủ yếu là một số điều mà Taeyeon muốn chia sẻ với fan về một ngày không có hoạt động hay đi dự sự kiện của mình. Thế nhưng, một số fan đã phát hiện được 'vấn đề' trong một số câu nói của nữ thần tượng. 

Trong đoạn clip, Taeyeon khẳng định cô là một kiểu người 'chỉ làm những điều mình thích'. Vừa nói dứt câu, nữ thần tượng bỗng ngưng một chút, nở nụ cười nhẹ và thầm thì với các fan một cách ẩn ý: 'Nhưng đương nhiên là vẫn trong phạm vi pháp luật nhé'. 

Câu nói ẩn ý của Taeyeon phải chăng đang muốn ám chỉ ai đó? 

Câu nói ẩn ý của Taeyeon phải chăng đang muốn ám chỉ ai đó? 

Biểu cảm gương mặt đầy lạnh lùng (và có chút khinh khỉnh?) của Taeyeon, kèm theo đó là dòng caption: 'Không có ý định phản ánh sự kiện nào' ngay sau đó đã khiến các fan không khỏi nghi ngờ, lẽ nào Taeyeon đang muốn nhắc đến người nào đó? 

Câu nói này của Taeyeon đã lập tức làm dậy sóng cộng đồng mạng và sau đó, một bài viết với tựa đề: 'Taeyeon đã bắn một phát vào Seungri trên chương trình Taengoo TV'  đã được đăng lên diễn đàn trực tuyến, thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng Hàn Quốc. 

Giữa tâm bão scandal, Taeyeon (SNSD) lên tiếng đá đểu Seungri? 2

'Không giống người nào đó, Taeyeon thật sự rất ngầu và chân thành đó. Tất cả mọi người nổi tiếng đều chỉ trích ra mặt Choi Soon Sil khi bà ta gặp scandal, nhưng chẳng ai hó hé gì khi nói tới YG cả. Tôi có thể đoán được điều gì đang xảy ra, nhưng Taeyeon thì chẳng có vẻ gì như đang sợ sệt cả' - Người viết bài viết trên bình luận. 

Rất nhiều netizen Hàn đã đồng tình với ý kiến của chủ nhân bài viết và lên tiếng ca ngợi Taeyeon. Từ trước đến nay, Taeyeon vốn nổi tiếng là một idol nữ khá 'cứng', dám ra mặt chỉ trích cả công ty quản lý vì in sai thông tin trên album hay thẳng thừng đáp trả lại antifan, không hề nhân nhượng mà tống cổ những kẻ bôi nhọ danh tiếng của mình vào tù. Việc Taeyeon dám đứng lên và 'đá xéo' Seungri, trong khi không có bất cứ ai lên tiếng, đã đủ để thấy được tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ của nữ thần tượng:

Bình luận của netizen Hàn

Bình luận của netizen Hàn

Toàn bộ đoạn clip của Taeyeon 

Giúp Tiin sửa lỗi