Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm bão số 9, Ngọc Sơn phát 10 tấn gạo cùng hàng trăm triệu đồng cho người nghèo

Ngọc Sơn

Để giúp đỡ người nghèo trong cơn bão số 9 cũng như nhân dịp sinh nhật, Ngọc Sơn đã tổ chức phát 10 tấn gạo cùng hàng trăm triệu đồng.

Như đã thành một thông lệ ý nghĩa, 26/11/2018, cũng là sinh nhật lần thứ 50 của 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn, nam danh ca đã tổ chức một buổi phát gạo và tiền từ thiện ngay tại biệt thự riêng.

Đáng chú ý, buổi phát gạo của Ngọc Sơn diễn ra giữa lúc bão số 9 vẫn đang ảnh hưởng mạnh mẽ, gây mưa lớn liên tục tại TP.HCM và nhiều tỉnh phía Nam.

Trước buổi phát gạo, từ tối 25/11, Ngọc Sơn đã livestream trò chuyện với fan kèm theo thông báo sẽ phát quà cho người nghèo ngay tại biệt thự của mình. 

Vào buổi sáng 26/11, mặc dù trời còn âm u, nhiều mây đen nhưng tới khi Ngọc Sơn chính thức mở cổng biệt thự để phát gạo và tiền cho mọi người thì đã tạnh hẳn, không còn hạt mưa nào.

Khung cảnh trước nhà của danh ca Ngọc Sơn.

Khung cảnh trước nhà của danh ca Ngọc Sơn.

Hàng trăm người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tụ hội ở cổng nhà Ngọc Sơn, mọi người lần lượt được xếp hàng và nhận gạo cùng tiền do chính tay nam danh ca trao tặng. Ngọc Sơn tâm sự, sinh nhật năm nào cũng có nhiều học trò, bạn bè thân thiết hy vọng được chung tay để thực hiện sự kiện ý nghĩa này nhưng anh chỉ muốn sử dụng tiền của chính bản thân mình.

Giữa tâm bão số 9, Ngọc Sơn phát 10 tấn gạo cùng hàng trăm triệu đồng cho người nghèo 1

Tuy số lượng người dân có mặt vượt xa dự tính, song bằng cái tâm của một người luôn hết lòng với việc thiện nguyện, Ngọc Sơn đã chi thêm một khoản tiền lớn để ai có mặt cũng đều có 'quà' mang về.

Với ông hoàng nhạc sến, đây là một việc làm không thể thiếu trong ngày sinh nhật mỗi năm và còn khiến anh hạnh phúc hơn nhiều là tổ chức buổi tiệc riêng cho bản thân.

Với ông hoàng nhạc sến, đây là một việc làm không thể thiếu trong ngày sinh nhật mỗi năm và còn khiến anh hạnh phúc hơn nhiều là tổ chức buổi tiệc riêng cho bản thân.

Được biết, vào dịp sinh nhật, Ngọc Sơn cũng không nhận quà biếu dưới mọi hình thức. Năm nay, anh bất ngờ được mẹ mua tặng chiếc 'xế sang' Lexus làm phương tiện đi lại, Ngọc Sơn đã cảm động quỳ xuống để đón nhận tấm lòng yêu thương của mẹ.

Đối với Ngọc Sơn, vật chất lúc nào cũng đi sau ý nghĩa về tinh thần. Dù là ông hoàng nhạc sến nổi tiếng của showbiz Việt, Ngọc Sơn chỉ thích ăn chay, mỗi ngày tiêu xài không đến 50.000 ngàn đồng. Trong khi đó, anh đi hát cả năm, gia đình cũng không làm ăn gì nhiều nên có bao nhiêu tiền, anh và mẹ chỉ muốn làm từ thiện.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi