Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt'

Từ chối nói về chuyện tình cảm nhưng Anh Tú lại âm thầm quan tâm Diệu Nhi theo cách riêng khi tham gia sự kiện cùng nhau.

Tối 27/3, buổi công chiếu dự án điện ảnh Chị Mười Ba đã diễn ra tại TP HCM. Bên cạnh dàn diễn viên chính của bộ phim như Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Anh Tú, Diệu Nhi,... đông đảo các nghệ sĩ hàng đầu Vbiz cũng có mặt để ủng hộ. 

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt' 0

Bất ngờ được tiết lộ sẽ trở lại với vai diễn Kẽm Gai vào phút chót, Anh Tú thu hút rất nhiều sự chú ý ngay khi vừa xuất hiện. Nam diễn viên được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và chụp hình, đặc biệt là các fan nữ.

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt' 1

Giữa tin đồn chia tay, đây cũng là lần hiếm hoi Anh Tú và Diệu Nhi cùng xuất hiện tại sự kiện. Dù từ chối nói về chuyện tình cảm nhưng nhất cử nhất động của cả hai đều nhận được vô số sự quan tâm.

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt' 2

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt' 3

Đặc biệt, khoảnh khắc Anh Tú đỡ Diệu Nhi khi thấy cô bị ngã khiến nhiều người thích thú và tiếp tục đồn đoán về mối quan hệ của cặp đôi. 

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt' 4

Diệu Nhi ghi điểm bởi vẻ ngoài cá tính giống với hình tượng Hồng Phất Nữ cô đảm nhận trong phim. Cô diện váy da cá tính kết hợp cùng boot cao cổ. Kiểu make-up tông trầm cũng khiến vẻ ngoài của cô tương đồng với vai diễn.

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt' 5

Nữ diễn viên tiết lộ, lẽ ra cô không thể góp mặt trong phim mới vì nhân vật Hồng Phất Nữ đã nhận cái kết đắng vì phản bội chị Mười Ba trong web drama Thập Tam Muội. Thu Trang và Tiến Luật chưa từng ghi tên Diệu Nhi vào danh sách diễn viên của phiên bản điện ảnh. Đến khi gần bấm máy, vợ chồng diễn viên hài bất ngờ cho Hồng Phất Nữ trở lại. 

Nói về quá trình tham gia đóng phim, Diệu Nhi chia sẻ cảnh quay ấn tượng nhất với cô là khi bị rượt đuổi và té vào thùng rác bốc mùi. Đó là kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời khiến cô ám ảnh.

Giữa tin đồn chia tay, hành động này của Anh Tú và Diệu Nhi khiến fan 'phát sốt' 6

Chị Mười Ba - bản điện ảnh của web drama Thập Tam Muội sẽ tiếp tục kể câu chuyện về những tay giang hồ khu Chợ Mới, về tình anh em - nghĩa khí giang hồ giữa những con người vào sinh ra tử cùng nhau chính thức công chiếu từ ngày 29/3, suất chiếu sớm tại một số cụm rạp từ 27/3.

Giúp Tiin sửa lỗi