Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tin đồn cuối năm cưới vợ, Văn Đức âm thầm unfollow Ngọc Nữ, 'ủa không phải là bạn thân sao?'

Từng bị nghi vấn là hẹn hò, thế nhưng văn Đức Ngọc Nữ vẫn một mực khẳng định là bạn thân. Vậy hành động unfollow Ngọc Nữ có được xem là dứt tình trước đám cưới?

Những ngày gần đây, tin cầu thủ Văn Đức và bạn gái Nhật Linh sắp về chung một nhà khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ bởi trước đây, khán giả vẫn tin rằng Văn Đức và Ngọc Nữ mới là cặp đôi hoàn hảo. Sự thật quả không như dự đoán, chỉ mới công khai tình cảm với Nhật Linh cách đây hơn 2 tháng, thế mà Văn Đức "đánh nhanh thắng nhanh" như vậy.

Nhật Linh úp mở chuyện cưới xin vào cuối năm  

Nhật Linh úp mở chuyện cưới xin vào cuối năm 

'Cô giáo mầm non' tựa đầu lên vai người yêu đầy tình tứ. 

'Cô giáo mầm non' tựa đầu lên vai người yêu đầy tình tứ.

Càng làm cho khán giả GATO hơn nữa khi cặp cầu thủ - WAGs đã chăm chỉ đăng hình tương tác, dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn trên mạng xã hội. Những người theo dõi cặp đôi này không khỏi ghen tỵ với khoảnh khắc 'tình bể bình' của đôi trẻ. Tuy vậy nhưng cả Văn Đức lẫn Nhật Linh đều chưa chính thức thông báo với khán giả. 

Hạnh phúc với nhau là vậy nhưng cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện Văn Đức đã unfollow ''bạn thân' Ngọc Nữ của mình. Trước đó top 10 Hoa hậu Việt Nam cũng đã thẳng tay unfollow chàng cầu thủ xứ Nghệ từ tháng 5.

Hành đông 'dứt tình' của Văn Đức có bình thường không khi hai người vốn dĩ tự xưng là 'bạn bè thân thiết'. Nay bạn thân sắp lấy vợ thì lại thẳng tay unfollow nhau chắc chắn là có ẩn tình chi đây.

Văn Đức unfollow Ngọc Nữ  

Văn Đức unfollow Ngọc Nữ 

Ngọc Nữ dường như đã quên đi chuyện quá khứ và đang vui vẻ với hiện tại 

Ngọc Nữ dường như đã quên đi chuyện quá khứ và đang vui vẻ với hiện tại

Thế mới nói, không yêu thì cũng chẳng thể nào làm bạn thân được đâu, cũng chẳng có gì đáng trách cả, quá khứ hãy nên ngủ yên thì mới hết lòng hết dạ với người hiện tại được. Dù gì thì Ngọc Nữ - Văn Đức - Nhật Linh - chuyện tình ba người cũng đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí rồi, hy vọng, trong thời gian tới, cả ba sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn của chính mình.

Góp ý cho Tiin