Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tin đồn hoãn cưới, Phạm Băng Băng - Lý Thần hạnh phúc bên nhau cùng đi mua sắm

Có vẻ như đám cưới của Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ vẫn diễn ra đúng dự kiến.

Tối qua (7/4), người hâm mộ đã bắt gặp Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện cùng nhau tại một trung tâm mua sắm ở Thượng Hải. Cả hai ăn vận khá đơn giản với quần áo tối màu. Trong khi Phạm Băng Băng diện trang phục thể thao thì Lý Thần đội mũ và đeo khẩu trang.

Khi cùng nhau đi thang cuốn, cả hai không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm thắm thiết. Phạm Băng Băng còn quàng tay qua cổ người yêu.

Giữa tin đồn hoãn cưới, Phạm Băng Băng - Lý Thần hạnh phúc bên nhau cùng đi mua sắm 0

Giữa tin đồn hoãn cưới, Phạm Băng Băng - Lý Thần hạnh phúc bên nhau cùng đi mua sắm 1

Cả hai vô cùng hạnh phúc thể hiện tình cảm của mình đến nỗi chẳng để ý đến những người xung quanh.

Giữa tin đồn hoãn cưới, Phạm Băng Băng - Lý Thần hạnh phúc bên nhau cùng đi mua sắm 2

Giữa tin đồn hoãn cưới, Phạm Băng Băng - Lý Thần hạnh phúc bên nhau cùng đi mua sắm 3

Cả hai dành khá nhiều thời gian ở khu đồ thời trang. Theo cư dân mạng tiết lộ, Phạm Băng Băng mua rất nhiều đồ mà chủ yếu là đồ cho Lý Thần.

Trước đó, có tin đồn Phạm Băng Băng quá bận rộn nên đám cưới đã phải hoãn tới năm 2019. Tuy nhiên, đại diện của Phạm Băng Băng và Lý Thần đều từ chối nói về việc này.

Theo một số nguồn tin, đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn được diễn ra đúng dự kiến. Hiện tại, nàng 'Kim Tỏa' đã sắp xếp ổn thỏa công việc của mình để tập trung cho chuyện cưới xin.

Giúp Tiin sửa lỗi