Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tin đồn ly hôn, loạt ảnh cặp Song - Song ngồi cách xa nhau trong bữa tiệc được chia sẻ rầm rộ

Dù vừa phủ nhận tin đồn ly hôn, loạt ảnh Song Joong Ki và bà xã Song Hye Kyo không ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc, lại khiến dân mạng nhốn nháo.

Ảnh chụp cặp đôi Song - Song cùng xuất hiện tại một bữa tiệc mới đây thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Tuy nhiên, điều đáng nói là vợ chồng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã không ngồi cạnh nhau.

Hai bức ảnh được cho là mới nhất của vợ chồng Song Joong Ki. Trong ảnh, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang tham dự một bữa tiệc, tuy nhiên cặp đôi không chọn 2 ghế sát liền để ngồi cạnh nhau mà ngồi khá xa đối phương.

Cặp đôi quyền lực Kbiz không ngồi cạnh bên nhau.

Cặp đôi quyền lực Kbiz không ngồi cạnh bên nhau.

Song Joong Ki ngồi ở vị trí cách vợ 1 ghế. Trong khoảnh khắc lọt vào ống kính, anh đang vui vẻ trò chuyện với người khác.

Song Joong Ki ngồi ở vị trí cách vợ 1 ghế. Trong khoảnh khắc lọt vào ống kính, anh đang vui vẻ trò chuyện với người khác.

Trong những ngày gần đây, tin đồn vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn lan truyền khắp các mặt báo và khiến dân mạng bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng. Tuy nhiên, công ty quản lý của hai ngôi sao đã một mực phủ nhận: 'Điều đó không đúng sự thật' và nói thêm rằng họ sẽ không trả lời về vấn đề này trong tương lai. 

Dẫu vậy, ngày 24/2, khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, khởi hành đến Brunei để quay phim Asadal Chronicles, Song Joong Ki bị dân mạng soi ra khoảnh khắc không đeo nhẫn cưới trên tay. Tuy nhiên, tâm trạng và thần thái của anh rất vui vẻ, thoải mái, như chưa hề biết đến tin đồn ly hôn. Bên cạnh đó, 'nữ hoàng mặt mộc' Song Hye Kyo cũng bị bắt gặp không còn đeo nhẫn cưới trên tay. 

Giữa tin đồn ly hôn, loạt ảnh cặp Song - Song ngồi cách xa nhau trong bữa tiệc được chia sẻ rầm rộ 2

Giữa tin đồn ly hôn, loạt ảnh cặp Song - Song ngồi cách xa nhau trong bữa tiệc được chia sẻ rầm rộ 3

Vợ chồng Song - Song bị soi không đeo nhẫn cưới trên tay khi xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn tin tưởng rằng điều này cũng không có nghĩa là tình cảm giữa họ đang gặp rắc rối Vợ chồng Song - Song bị soi không đeo nhẫn cưới trên tay khi xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn tin tưởng rằng điều này cũng không có nghĩa là tình cảm giữa họ đang gặp rắc rối

Vợ chồng Song - Song bị soi không đeo nhẫn cưới trên tay khi xuất hiện. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn tin tưởng rằng điều này cũng không có nghĩa là tình cảm giữa họ đang gặp rắc rối

Song Hye Kyo và 'đàn em' Song Joong Ki đã chính thức nên duyên vợ chồng bằng đám cưới đẹp như cổ tích vào ngày 31/10/2017. Đây là lần đầu tiên sau khi kết hôn, cặp đôi quyền lực của làng giải trí xứ Hàn vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Trước đó, cuộc sống hôn nhân cũng như những cử chỉ ngọt ngào mà họ dành cho nhau luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa ngợi khen.

Giữa tin đồn ly hôn, loạt ảnh cặp Song - Song ngồi cách xa nhau trong bữa tiệc được chia sẻ rầm rộ 6

Song Joong Ki luôn ôm bà xã Song Hye Kyo đầy thân mật mỗi khi xuất hiện chung.

Song Joong Ki luôn ôm bà xã Song Hye Kyo đầy thân mật mỗi khi xuất hiện chung.
Góp ý cho Tiin