Giữa tin đồn 'tìm gái mua vui' cùng Jang Gong Gun, Song Joong Ki rạng rỡ bên gái lạ tại Columbia

Có vẻ như Song Joong Ki chẳng hề quan tâm đến những sóng gió scandal vừa qua.

18/02/2020 14:57

Cách đây một tháng, sự kiện tin nhắn 'mua vui' giữa hai nam tài tử đình đám Jang Dong Gun và Joo Jin Mo bị phanh phui bởi một hacker giấu mặt đã khiến dân tình bất ngờ. Bởi lẽ, Jang Dong Gun lẫn Joo Jin Mo đều là những 'nam thần' nổi tiếng, có đời sống riêng tư kín đáo và gia đình vợ đẹp, con êm hạnh phúc.  

Giữa tin đồn 'tìm gái mua vui' cùng Jang Gong Gun, Song Joong Ki rạng rỡ bên gái lạ tại Columbia 0

Sau khi hai cái tên Jang Dong Gun, Joo Jin Mo bị 'gọi hồn' trong loạt tin nhắn 'tìm gái mua vui', những đồng nghiệp thân thiết với hai nam tài tử này như Hyun Bin, Song Seung Hun, Song Joong Ki... cũng lần lượt bị đưa vào tầm ngắm. Phần lớn netizen đều chờ đợi liệu sẽ có những gương mặt nổi tiếng nào nữa bị 'phanh phui' những tin nhắn đáng xấu hổ. 

Nhiều người đoán Song Joong Ki đang là 'mục tiêu' của đội ngũ hacker nhằm phanh phui đời tư của anh.  

Nhiều người đoán Song Joong Ki đang là 'mục tiêu' của đội ngũ hacker nhằm phanh phui đời tư của anh. 

Trong loạt tin đồn đó, Song Joong Ki vẫn im ắng và ekip của anh không hề có một động thái nào để đáp trả lại các tin đồn ồn ào. Được biết, Song Joong Ki hiện đang ở Columbia để ghi hình cho dự án phim ảnh mới. 

Cũng vì phải 'ở ẩn' để quay phim mà đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ thời điểm hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki xuất hiện trên mạng xã hội. Mãi đến gần đây, hình ảnh của anh chàng tại Columbia mới được dân tình truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Trong ảnh mới nhất, thần thái của Song Joong Ki vô cùng tươi tắn. Có vẻ như vì phải quay phim giữa trời nắng, gió nên thoạt nhìn nam diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng rắn rỏi, vạm vỡ hơn xưa. 

Giữa tin đồn 'tìm gái mua vui' cùng Jang Gong Gun, Song Joong Ki rạng rỡ bên gái lạ tại Columbia 2

Các cô gái chụp ảnh cùng Song Joong Ki đã khiến netizen xôn xao, thắc mắc về danh tính. Sau khi tìm hiểu, dân tình mới phát hiện đây là một số fan của Song Joong Ki tại Columbia, vô tình gặp nam diễn viên đang quay phim nên mới ngỏ lời chụp ảnh cùng. 

Theo tình hình hiện tại của Song Joong Ki cho thấy, tinh thần của anh đang rất ổn dù phải đối mặt với sóng gió scandal.  

Theo tình hình hiện tại của Song Joong Ki cho thấy, tinh thần của anh đang rất ổn dù phải đối mặt với sóng gió scandal. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều