Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa trưa thông báo 'đã giải quyết xong' đến chiều Hồng Quế lại update tình hình bị Lưu Đê Ly cho leo cây

Tưởng rằng biến căng đã được hai bên tháo gỡ nhưng xem chừng, drama giữa Hồng Quế và nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' vẫn chưa có điểm dừng.

Sáng nay (22/6), Hồng Quế bất ngờ đăng tải một status gửi đến Lưu Đê Ly, chửi thẳng mặt nữ diễn viên là 'con hèn'. Thậm chí, Hồng Quế còn dặn dò Lưu Đê Ly nên nhớ hai con còn học chung lớp thế nên sẽ sớm gặp mặt nhau. Đến trưa, Hồng Quế update thông tin, cho biết đã xóa status buổi sáng vì giải quyết xong mọi chuyện với Lưu Đê Ly rồi.

Hồng Quế update thông tin đã giải quyết xong chuyện với Lưu Đê Ly 

Hồng Quế update thông tin đã giải quyết xong chuyện với Lưu Đê Ly 

Chuyện tưởng chừng đến thế là xong, ai dè mới đây, Hồng Quế lại tiếp tục đăng tải tin nhắn trò chuyện giữa cô và nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân. Cô cho biết, Lưu Đê Ly hẹn mình lên tầng 2 nói chuyện nhưng thực tế là để chồng đưa con về trước, tránh mặt Hồng Quế. Bị cho leo cây, nữ diễn viên gọi lại thì Lưu Đê Ly đã vội khóa máy như chưa hề từng tồn tại.

Hồng Quế lại update tin nhắn trò chuyện với Lưu Đê Ly

Hồng Quế lại update tin nhắn trò chuyện với Lưu Đê Ly

Tuy nhiên, giữa câu chuyện của người lớn này, phần lớn cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm với cách giải quyết của 2 bà mẹ bỉm sữa. Và đặc biệt là Hồng Quế vẫn chưa hề tiết nguyên do dẫn đến tình trạng 'chửi thẳng mặt' Lưu Đê Ly.

Nhiều người bày tỏ sự chán ngán với hai diễn viên 'Vẫn to be continued à?', 'Hỏi lý do là gì thì không nói', 'Hai người này diễn tuồng à?', 'Bảo xong chuyện rồi nhưng lại update bị cho leo cây, thế mà là xong chuyện à, đấy là vẽ thêm chuyện đấy chứ',…

Giữa tình hình biến 'căng đét khét lẹt', Lưu Đê Ly cũng đã lên tiếng chuyện giữa cô và Hồng Quế. Lưu Đê Ly cho biết, vì cô giáo không kịp đón con của Hồng Quế, cô nàng giận giáo viên không được nên quay ra mắng chửi Lưu Đê Ly. Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh hãy thông cảm cho các cô giáo hơn và dù có chuyện gì xảy ra hãy xử lý thật bình tĩnh.

Lưu Đê Ly giải trình về mâu thuẫn giữa cô và Hồng Quế

Lưu Đê Ly giải trình về mâu thuẫn giữa cô và Hồng Quế
Giúp Tiin sửa lỗi