Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giúp Yonghwa (CNBlue) gian lận điểm thi, giáo sư đại học phải ngồi tù

Tại tòa án, giáo sư Lee - người nâng đỡ điểm cho Yonghwa (CNBlue) chấp nhận mọi án phạt và mong được hưởng khoan hồng.

Mới đây, Tòa án trung tâm quận Seoul (Hàn Quốc) đưa ra kết luận với vụ việc gian lận kết quả học tập tại trường Đại học Kyung Hee. Theo đó, giáo sư Lee - người nâng đỡ điểm cho Yonghwa (CNBlue) cùng một số thần tượng khác lĩnh án 10 tháng tù vì hành vi gây rối hoạt động giáo dục nhà trường. Tại toàn án, giáo sư Lee chấp nhận mọi án phạt và mong được hưởng khoan hồng.

Giúp Yonghwa (CNBlue) gian lận điểm thi, giáo sư đại học phải ngồi tù 0

Hồi đầu năm 2018, làng giải trí Hàn Quốc chấn động khi hay tin thành viên Yonghwa (CNBlue) cùng một số ca sĩ thần tượng khác 'đi cửa sau' để học tại trường Đại học Kyung Hee. Theo đó, các bằng chứng đều chỉ ra Yonghwa đã trúng tuyển chương trình đào tạo Tiến sĩ dù không tham gia bất kì buổi phỏng vấn nào.

Sau khi sự việc vỡ lở, Yonghwa đã gửi lời xin lỗi chính thức tới công chúng vì hành vi không đúng mực của mình. 'Dù với bất kỳ lý do, dù sự thật thế nào đi nữa thì tôi nghĩ đó vẫn là lỗi của mình. Tôi xin lỗi vì khiến mọi người thất vọng', anh viết.

Bê bối cũng khiến nam ca sĩ bị từ chối nhập học chương trình đào tạo tiến sĩ của trường. Ngay sau đó, anh nhanh chóng lên đường nhập ngũ để tránh thị phi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi