Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc 'đào mộ': Hơn 1 năm trước, Mai Tài Phến đã mượn sóng livestream tỏ tình với Mỹ Tâm rồi đây này

Giữa lúc tin đồn về tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang lan nhanh như một cơn bão, hàng loạt khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi đã được ‘đào mộ’ khiến dân tình đứng ngồi không yên

Sau bao năm đi về lẻ bóng, một sáng đầu tuần tin đồn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trở thành tin hot trong ngày khiến người hâm mộ vui mừng. Hàng loạt hình ảnh tình tứ của cặp đôi trở thành bằng chứng được chia sẻ rộng khắp các trang mạng xã hội. Mặc dù người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng nhưng fan vẫn có quyền vui bởi chưa thừa nhận nhưng họ cũng không lên tiếng phủ nhận.

Góc 'đào mộ': Hơn 1 năm trước, Mai Tài Phến đã mượn sóng livestream tỏ tình với Mỹ Tâm rồi đây này 0 

Kèm theo làn sóng 'phim giả tình thật này', hàng loạt khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi được khui lại 'không trượt phát nào', đặc biệt phải kể đến lời tỏ tình từ hơn một năm trước của chàng Phến dành cho nàng 'họa mi tóc nâu'.

Vào hồi tháng 1/2018, khi tham gia một chương trình livesstream trên mạng xã hội, Mai Tài Phến đã chấp nhận một thử thách của chương trình với yêu cầu gọi điện tỏ tình Mỹ Tâm. Anh ngại ngùng nói lý do vì thấy nhớ nên phải gọi điện hỏi thăm tuy nhiên câu chuyện chính thì vẫn không thể thốt ra thành lời: 'Tự nhiên có cảm xúc mà không biết nói như thế nào, nên bây giờ cảm xúc này chắc xin giấu lại để khi nào thoải mái hơn sẽ nói chuyện'.

Mặc dù màn tỏ tình bị đánh giá là fail tuy nhiên dân tình vẫn 'đứng ngồi không yên' vì cuộc đối thoại và biểu cảm của hai người quá đáng yêu. Nếu họ thật sự nên duyên chắc chắn sẽ được nhiều người ủng hộ và trở thành một mối tình đẹp mới của showbiz Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi