Tiin.vn trên Facebook

Góc hết hồn: Vừa chống đẩy vừa chăm con của chồng Lan Khuê

Ông xã Lan Khuê khiến nhiều người lo ngại khi vừa hít đất để tập thể dục, vừa chơi đùa cùng con trai nằm bên dưới.

Đoạn clip ông xã Lan Khuê vừa hít đất để tập thể dục, vừa phụ vợ chơi đùa cùng con trai nằm bên dưới đang nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen Việt. Nếu nhìn ở khía cạnh tích cực thì đây có thể xem, John Tuấn Nguyễn đã sáng tạo ra được cách chăm sóc con nhỏ cực độc đáo tại nhà. Tuy nhiên, nếu ngẫm nghĩ sâu xa thì phương pháp trên cũng khiến các ông bố bà mẹ lo ngại.

Bởi khi nếu để ý kĩ trong clip thì có thể thấy, cậu bé Connor thường sẽ cười và dùng tay ôm bố mỗi khi John Tuấn Nguyễn xuống nhịp, tình huống vui nhộn này đôi khi chỉ cần 1 chút sơ xảy là người bố sẽ rất dễ nằm đè lên con trai. Với cân nặng của một người trưởng thành nếu chẳng may đè lên thì em bé chỉ mới vài tháng tuổi thực sự sẽ không thể chống đỡ lại được. Đây được xem là phương pháp không an toàn cho trẻ, vì vậy các ông bố khác cần cân nhắc kĩ nếu muốn học tập.

Clip: Ông xã Lan Khuê kết hợp vừa hít đất để tập thể dục, vừa chơi đùa cùng con trai nằm

Đầu tháng 10/2018, Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn đã quyết định về chung một nhà, với một đám cưới hoành tráng được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, cặp đôi đã có cùng nhau một cậu con trai 4 tháng tuổi. Kể từ khi trở thành vợ chồng, doanh nhân John Tuấn Nguyễn luôn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi dù bận rộn với công việc nhưng anh vẫn luôn tranh thủ thời gian phụ vợ làm các việc trong nhà. Điều này được thể hiện qua việc, bất cứ khi rảnh rỗi, John Tuấn Nguyễn luôn vào bếp phụ vợ nấu ăn hoặc chăm con.

Vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn và cậu con trai đầu lòng. 

Vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn và cậu con trai đầu lòng.
Góp ý cho Tiin