Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hi hữu: Người đàn ông lao lên sân khấu chụp ảnh cùng Quốc Trường trong lúc đang phát biểu tại AAA 2019

Bích Phương

Lại thêm một chàng trai 'vô tư' chạy lên sân khấu chụp ảnh cùng thần tượng, hậu quả bị dân mạng chửi tới tấp.

Lễ trao giải âm nhạc AAA 2019 đang diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình đang thu hút sự quan tâm cực lớn vì đây là lần đầu tiên một sự kiện lớn quy tụ dàn sao đình đám xứ Hàn đến Việt Nam. Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất xứ củ sâm như Yoona, Twice, Red Velvet, Ji Chang Wook,... phía đại diện 'nước chủ nhà' gồm có ca sĩ Bích Phương, diễn viên Quốc Trường và nàng 'xính lao' Bảo Thanh.

Tại lễ trao giải này, cả ba nghệ sĩ đều xuất giành được giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất. Bên cạnh lời phát biểu chân thành và cảm động đến từ hai nữ nghệ sĩ đình đám Việt Nam, trong phần phát biểu của diễn viên Quốc Trường lại bất ngờ gặp sự cố hi hữu. Một nam thanh niên 'hồn nhiên' lao lên sân khấu và chụp ảnh cùng Quốc Trường trong khi nam diễn viên đang phát biểu.

Hi hữu: Người đàn ông lao lên sân khấu chụp ảnh cùng Quốc Trường trong lúc đang phát biểu tại AAA 2019 0 

Quốc Trường, Bảo Thanh và Bích Phương nhận giải 'Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất' tại AAA 2019. 

Quốc Trường, Bảo Thanh và Bích Phương nhận giải 'Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất' tại AAA 2019.

Video Quốc Trường đang phát biểu thì một người đàn ông xông lên chụp ảnh cùng

Chân dung người đàn ông 'có duyên nhất hệ mặt trời'. 

Chân dung người đàn ông 'có duyên nhất hệ mặt trời'.

Hiện tại, mạng xã hội Việt khá hoang mang về hành động của người đàn ông nói trên và không thể chấp nhận hành vi bất lịch sự này. Quan trọng hơn chính là khâu an ninh quá lỏng lẻo tại một sự kiện lớn như AAA. Và trả lời thắc mắc về danh tính người đàn ông kia, phía BTC AAA trả lời ngắn gọn rằng người đàn ông bất ngờ lên chụp ảnh cùng Quốc Trường là người của ekip Hàn Quốc, không phải người Việt Nam.

Tuy nhiên, phía Quốc Trường lại trả lời báo chí rằng rất bất ngờ vì tính huống hi hữu đó. Quốc Trường chia sẻ khoảnh khắc đó anh tưởng là người của BTC chứ không nghĩ là khán giả, thậm chí, anh còn hỏi mọi người lại xem có phải là gài anh để giật title nữa không. 'Cả ekip của Trường mọi người đều không biết điều đó luôn mà. Thật sự Trường cũng không hiểu tại sao luôn.' - Quốc Trường nói.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi