Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan xót xa vì hình ảnh G-Dragon gầy xọp, tiều tụy, tranh thủ ngủ trong thang máy

Big Bang

Clip ghi lại những bước đi mang theo sự mệt mỏi của G-Dragon khiến các fan không khỏi đau lòng.

Trong năm 2017 vừa qua, chắc hẳn các fan đã rất hạnh phúc khi được gặp gỡ thần tượng mình yêu mến trong chuyến lưu diễn World Tour của G-Dragon. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi idol của mình sẽ ra sao trong những ngày lịch diễn dày đặc như vậy? Clip sau đây sẽ cho bạn thấy một phần góc khuất trong cuộc sống của chàng ca sĩ đình đám này.

Đoạn clip trên được quay tại hậu trường chuyến lưu diễn World Tour tại Nhật Bản, có thể thấy rõ thân hình G-Dragon rất gầy cùng những bước đi đầy mệt mỏi của anh. Tuy vậy khi gặp mọi người đang cổ vũ mình, anh vẫn luôn mỉm cười.

Fan xót xa vì hình ảnh G-Dragon gầy xọp, tiều tụy, tranh thủ ngủ trong thang máy 0 

Thân hình tiều tụy và dáng vẻ mệt mỏi của G-Dragon trong hậu trường. Thân hình tiều tụy và dáng vẻ mệt mỏi của G-Dragon trong hậu trường. 

Thân hình tiều tụy và dáng vẻ mệt mỏi của G-Dragon trong hậu trường.

Nơi anh có thể chợp mắt là trong thang máy, tuy nhiên cũng chỉ có thể tranh thủ một vài giây và phải nhờ vào sự đánh thức của đồng nghiệp. 

Fan xót xa vì hình ảnh G-Dragon gầy xọp, tiều tụy, tranh thủ ngủ trong thang máy 3 

Có lẽ lịch trình dày đặc đã khiến anh bị thiếu ngủ trầm trọng và có thể chìm vào giấc ngủ ngay lập tức dù là chỉ vài giây ít ỏi. 

Có lẽ lịch trình dày đặc đã khiến anh bị thiếu ngủ trầm trọng và có thể chìm vào giấc ngủ ngay lập tức dù là chỉ vài giây ít ỏi.

Clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ, tất cả đều xót xa khi chứng kiến sự mệt mỏi của G-Dragon. Trở thành người nổi tiếng không chỉ đơn thuần là sống sung sướng trong nhung lụa cùng với lời ca tụng của mọi người mà họ cũng đã phải làm việc và cố gắng hết mình để có được thành công như hôm nay.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi