Tiin.vn trên Facebook

Góc nghiệp quật: Nam rapper thắng kiện Katy Perry lại đang bị một nhóm nhạc khác tố ngược đạo nhạc

Có lẽ, nam rapper Flame vẫn đang vui sướng với 20 triệu đô đền bù từ Katy Perry mà chưa lên tiếng về vụ việc này.

Mới đây, nam rapper Flame đã thắng kiện Katy Perry và dành được 20 triệu đô (khoảng 460 tỷ đồng) khi tố 'Dark Hourse' đạo nhạc. Được biết, Flame đã theo đuổi vụ kiện này 5 năm suốt từ 2014, anh tuyên bố ca khúc 'Dark Horse' của Katy Perry, do Dr. Luke, Max Martin, Cirkut sản xuất, sáng tác bởi Sarah Hudson và Juicy J đã đạo nhái trắng trợn phần beat của ca khúc 'Joyful Nose', một bản rap với nội dung truyền giáo của mình. 

Góc nghiệp quật: Nam rapper thắng kiện Katy Perry lại đang bị một nhóm nhạc khác tố ngược đạo nhạc 0 

Những tưởng phần thắng sẽ nghiêng về Katy Perry thế nhưng mới đây toà án đã tuyên bố phần thắng thuộc về rapper Flame và nữ ca sĩ thì phải đền bù một số tiền khổng lồ. Quyết định này của thẩm phán đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận và lên tiếng bất bình thay Katy Perry. 

Góc nghiệp quật: Nam rapper thắng kiện Katy Perry lại đang bị một nhóm nhạc khác tố ngược đạo nhạc 1 

Thế nhưng câu nói 'nghiệp quật' lại vô cùng đúng trong trường hợp này khi ngay sau đó, nhóm nhạc Art Of Noise đã tố cáo ca khúc 'Joyful Noise' của rapper Flame đạo nhạc ca khúc 'Moments In Love' phát hành vào năm 1983 của họ. Đáng nói, đây cũng chính là ca khúc giúp nam rapper thắng kiện Katy Perry và dành được số tiền đền bù 'siêu to khổng lồ' mà có lẽ cả đời anh cũng không kiếm được. 

Art Of Noise là nhóm nhạc đến từ Anh Quốc, ra mắt công chúng từ 1983 và từng thắng GRAMMY năm 1986 

Art Of Noise là nhóm nhạc đến từ Anh Quốc, ra mắt công chúng từ 1983 và từng thắng GRAMMY năm 1986

 

Góp ý cho Tiin