Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gọi những người chỉ trích mình là 'trẻ trâu', Thanh Thảo mỉa mai: Để yên chị làm nội trợ, chọc hoài chị lại hot quá!

Thanh Thảo

Nữ ca sĩ tiếp tục khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi có những dòng chia sẻ liên quan đến việc cô bị ném đá vì chia sẻ với Phùng Ngọc Huy.

Ồn ào giữa ca sĩ Thanh Thảo với một bộ phân cư dân mạng có vẻ vẫn chưa đến hồi kết. Nguyên nhân dẫn đến cuộc 'khẩu chiến' qua lại trên facebook giữa Thanh Thảo và anti fan được bắt nguồn từ sự việc cô khuyên Phùng Ngọc Huy cố gắng làm việc kiếm tiền để đưa bé Lavie (con chung của anh và Mai Phương) qua bên Mỹ sống khi nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng qua đời.

Lời chia sẻ của Thanh Thảo ngay lập tức nhận nhiều sự chỉ trích vì không ít người cho rằng Phùng Ngọc Huy không xứng đáng được nuôi con. Đáp lại, Thanh Thảo khẳng định mình không bênh vực Phùng Ngọc Huy mà chỉ bình luận hướng về bé Lavie, mong nhưng điều tốt nhất đến với bé. 

Bình luận Thanh Thảo nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy đã khiến cô nhận nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Bình luận Thanh Thảo nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy đã khiến cô nhận nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Mới đây, 'búp bê' Thanh Thảo tiếp tục lên tiếng nói về sự việc này, cô khẳng định chỉ có những bé 'trẻ trâu' mới chỉ trích, còn với người trưởng thành thì đều thả tim. Ngoài ra, Thanh Thảo cũng nhắn nhủ những ai 'ném đá' hãy đế yên cho cô làm nội trợ.

Bài viết này đã nhanh chóng được Thanh Thảo gỡ bỏ khỏi facebook cá nhân. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã kịp đọc và chia sẻ trên các diễn đàn về showbiz.

'Thế mà sau 1 đêm nhìn lượt like trên FB (facebook) mà hết cả hồn, hơn cả ngàn người trưởng thành, hiểu biết thì thả tim và like nhưng cũng cả trăm đứa bé trẻ trâu 9,10x nhảy tưng tưng lên bảo 'sao chị xúi bậy vậy, sao chị tàn nhẫn vậy, sao chị vô lý vậy, sao chị bênh vực PNH mà lại cố chấp với NKH, hoàn cảnh cũng y chang nhau mà, sao chị không giao con chị cho NKH nuôi'.

'Tập trung giữ sức khoẻ chống dịch bệnh đi các bé trẻ trâu, để cho chị yên tâm làm bà nội trợ mỗi ngày nấu 3 bữa ăn và chăm 3 đứa con coi: Chọc chị nha, tự nhiên làm chị thấy chị họt quá nha. Đụng chút là 'dậy sóng' này nọ nha. Thời gian này quan trọng nhất là giữ sức khoẻ cho gia đình và con cái, cả thế giới cầu mong đại dịch qua nhanh.' - Một phần nội dung đoạn chia sẻ mới mà Thanh Thảo đã xóa khỏi facebook cá nhân. 

Ca sĩ Thanh Thảo tiếp tục đáp trả anti fan về chuyện liên quan đến Phùng Ngọc Huy.

Ca sĩ Thanh Thảo tiếp tục đáp trả anti fan về chuyện liên quan đến Phùng Ngọc Huy.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thanh Thảo tại đây!
 
Góp ý cho Tiin