Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Goo Hara bị cảnh sát triệu tập, nghi vấn hành hung bạn trai tại nhà

Hiện tại, Goo Hara đã 'biến mất' và công ty quản lý không tìm được cách để liên lạc với cô nhằm xác minh sự thật.

Có vẻ như tháng 9 năm nay là 'tháng hạn' đầy xui xẻo của Goo Hara. Chỉ mới vài tuần trước thôi, nàng búp bê xứ Hàn còn khiến dư luận xôn xao vì tin đồn tự sát tại nhà riêng thì mới đây, sáng ngày 13/9, cô nàng tiếp tục gặp rắc rối khác: bị cảnh sát triệu tập vì tội hành hung bạn trai.

Theo tờ Osen đưa tin, một nữ ca sĩ 27 tuổi (sinh năm 1991) bị nghi ngờ hành hung bạn trai tại nhà, khi anh này đang cố gắng chia tay nữ ca sĩ. Sự việc diễn ra vào rạng sáng 13/9 và cuộc ẩu đả diễn ra ngay sau đó tại một biệt thự ở khu Nonhyun-dong (Seoul). Cũng theo tờ báo này, người bạn trai bị nữ ca sĩ hành hung đã quyết định báo án vì vết thương cô này gây ra không hề nhẹ.

Sau bản tin của tờ Osen, netizen đã lần mò theo những chi tiết được đưa ra và 'chĩa mũi dùi' vào Goo Hara - nữ thần tượng có những đặc điểm tương đồng với những chi tiết trên (sinh năm 1991, nổi tiếng, có nhà ở khu Nonhyun-dong).

Theo phía cảnh sát tiết lộ, Goo Hara (?) là người ra tay đánh bạn trai của mình trước. Sau đó, anh này cũng chống trả bằng bạo lực

Theo phía cảnh sát tiết lộ, Goo Hara (?) là người ra tay đánh bạn trai của mình trước. Sau đó, anh này cũng chống trả bằng bạo lực

Trước những lùm xùm trên, công ty của Goo Hara phản hồi: 'Chúng tôi vừa nghe được thông tin, vì Goo Hara hiện không có lịch trình nên rất khó để liên lạc với cô ấy. Chúng tôi sẽ lên tiếng khi có thông tin chính xác về vụ việc'.

Hồi 5/9 vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin Goo Hara được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nghi vấn do tự sát không thành. Tuy công ty đã phủ nhận thông tin trên, song tình trạng tinh thần hiện tại của Goo Hara (đặc biệt qua vụ việc hành hung bạn trai lần này) vẫn khiến người hâm mộ lo lắng.

Giúp Tiin sửa lỗi