Goo Hara (KARA) cập nhật mạng xã hội tìm 'bạn trai' sau 1 năm tự tử

Tài khoản Twitter của Hara bị hack lần thứ 2 khiến cư dân mạng phẫn nộ.

14/01/2021 14:50

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào ngày 13/01 vừa qua, tài khoản Twitter của cố ca sĩ kiêm diễn viên Goo Hara (KARA) bất ngờ cập nhật trạng thái mới sau một tháng bị hack.

Goo Hara.

Goo Hara.

Bài đăng kèm theo thông điệp: 'Tôi muốn giới thiệu cho mấy chị của tôi một số bạn trai. Những chàng trai độc thân và tốt bụng hãy thêm tôi vào danh sách bạn bè của mấy bạn nha' và kèm theo nhiều ID Kakao khác nhau. Mặc dù dòng tweet đã bị xóa nhưng vẫn khiến người hâm mộ của Hara xót xa đến phẫn nộ.

Bài đăng trên Twitter ngày 13/01/2021.

Bài đăng trên Twitter ngày 13/01/2021.

Trở lại vào ngày 14/12 năm ngoái, tài khoản của Goo Hara được xác nhận đã bị 'đột nhập' khi một người ẩn danh đăng dòng tweet bí ẩn với nội dung '123 9ld9c'. Chính điều này đã khiến người thân cũng như fan của cố ngôi sao hoang mang, lo lắng. 

Bài đăng vào ngày 14/12/2020.

Bài đăng vào ngày 14/12/2020.

Sau khi tài khoản của Hara bị tấn công lần hai, người hâm mộ trở nên kích động và tức giận với hành động vi phạm pháp luật của kẻ này. Cư dân mạng đã báo cáo dòng tweet và trả lời: 'Hara đang ở trên thiên đường, ai lại tiếp tục đăng những thứ như thế này? Thật khó chịu', 'Thật kinh tởm khi ai đó có thể làm những điều như thế này', 'Bạn sẽ bị quả báo nếu cứ làm chuyện này', 'Dừng lại đi, chuyện này không vui đâu' và 'Tôi sẽ báo cáo tweet này là spam và tôi cũng sẽ báo cáo tất cả các ID Kakao đó'.

Phản hồi từ cư dân mạng, người hâm mộ

Phản hồi từ cư dân mạng, người hâm mộ

Trở lại ngày 24/11 năm ngoái, Goo Hara đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Seoul, hưởng dương 28 tuổi. Tài khoản Instagram của cô đã được chuyển thành tài khoản tưởng niệm mà không ai có thể chỉnh sửa ngoại trừ các thành viên tang quyến.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều