Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một ngày sau khi Sulli ra đi, Goo Hara khóc nức nở trên livestream, liên tục xin lỗi bạn thân

Cựu thành viên Kara xuất hiện với đôi mắt sưng húp, khó khống chế được cảm xúc dù đang trên sóng livestream.

Ngày 14/10, showbiz Hàn Quốc đón nhận tin tức chấn động: 'nữ thần nhan sắc' Sulli đã ra đi vĩnh viễn ở tuổi 25. Cô chọn cách tự kết liễu cuộc đời mình, tự giải thoát bản thân khỏi những lời mắng chửi, chì chiết liên tục trong nhiều năm nay của netizen cũng như sự gò ép, phép tắc đối với một nghệ sĩ. 

Một ngày sau khi Sulli ra đi, Goo Hara khóc nức nở trên livestream, liên tục xin lỗi bạn thân 0

Trước tin tức chấn động này, không chỉ người hâm mộ xót xa mà những người bạn bè, anh chị em thân thiết với Sulli trong làng giải trí ít nhiều đều cảm thấy bàng hoàng. Rất nhiều nghệ sĩ đều quyết định hủy bỏ lịch trình vào chiều tối ngày 14/10 để bày tỏ sự kính trọng và tưởng nhớ với Sulli. 

Những gương mặt khác nổi tiếng thân thiết với nữ thần tượng từ lâu như Taeyeon, IU, Super Junior, Red Velvet, Amber, Victoria… cũng tạm ngưng nhiều hoạt động chuẩn bị comeback, show diễn mới để lập tức trở về bên cạnh Sulli, tiễn cô em gái đáng yêu lần cuối. 

Sau sự ra đi của Sulli, người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng cho tình trạng tâm lý hiện tại của những người bạn bên cạnh nữ thần tượng, đặc biệt là Goo Hara. Vào cuối năm 2018, Goo Hara cũng từng cố gắng tự sát nhưng cuối cùng được người quản lý phát hiện và đưa vào bệnh viện kịp thời, từ đó qua cơn nguy hiểm. 

Một ngày sau khi Sulli ra đi, Goo Hara khóc nức nở trên livestream, liên tục xin lỗi bạn thân 1

Hơn một năm sau, Sulli cũng lựa chọn kết liễu bản thân tương tự như Goo Hara. Nhưng không may mắn như cô bạn thân, Sulli đã vĩnh viễn ra đi trong sự đau đớn và nuối tiếc của những người yêu mến cô. 

Vài tiếng sau khi công ty đại diện xác nhận Sulli qua đời, Goo Hara đã chia sẻ lại những bức ảnh vui vẻ với cô bạn thân cùng dòng caption: 'Jin Ri à, ở thế giới bên kia, hãy làm những điều cậu muốn nhé'. Lời nhắn cuối cùng mà Goo Hara dành tặng cho Sulli khiến nhiều người hâm mộ không khỏi rớt nước mắt xót xa. 

Lời nhắn cuối cùng Goo Hara dành cho Sulli.  

Lời nhắn cuối cùng Goo Hara dành cho Sulli. 

Một ngày sau khi Sulli ra đi, Goo Hara khóc nức nở trên livestream, liên tục xin lỗi bạn thân 3 

Một ngày sau khi Sulli ra đi, Goo Hara khóc nức nở trên livestream, liên tục xin lỗi bạn thân 4 

Những bức ảnh ghi lại kỷ niệm nay đã trở thành hồi ức đầy xót xa.  

Những bức ảnh ghi lại kỷ niệm nay đã trở thành hồi ức đầy xót xa. 

Nhưng vì đã rất thân thiết với Sulli nên Goo Hara không thể vượt qua sự ra đi của cô bạn thân trong một thời gian nhanh chóng được. Một ngày sau khi Sulli qua đời, Goo Hara đã bật tính năng livestream qua Instagram cá nhân và trong phần giao lưu với các fan, cựu thành viên Kara đã bật khóc nức nở khi nhớ về Sulli. 

Vừa khóc, Goo Hara vừa liên tục xin lỗi Sulli. Ngoài ra, Hara cũng không quên nói lời chào tạm biệt và bật thốt: 'Mình yêu cậu lắm, Sulli à' khi tay vẫn còn lau vội những giọt nước mắt. 

Clip: Goo Hara bật khóc khi nói về Sulli

Trước khi kết thúc livestream trên Instagram, Hara hứa với người hâm mộ rằng cô vẫn sẽ tiếp tục sống và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để thay phần nuối tiếc cho cô bạn thân. Tuy nhiên, trong tình trạng tâm lý không ổn định thế này, các fan vẫn rất lo lắng cho cựu thành viên Kara. 

>> Xem thêm: Chỉ trích IU 'vô tâm', nhưng có ai nhớ đến Sulli chính là 'nàng thơ' trong các sáng tác của nữ ca sĩ?

Giúp Tiin sửa lỗi